Có sự bao dung trong cuộc sống đã là tốt nhưng thực hành nó trên giường có thể khiến bạn trở thành một đối tác phòng the tuyệt vời.

>>> Những tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích

>>> 7 tư thế dễ thụ thai

Không cần phải biết về 52 tư thế quan hệ hoặc xem phim nóng để thực hành tốt chuyện yêu, thay vào đó bạn chỉ cần biết đến những yếu tố tinh tế hơn.

1. Không phán xét

Dù có thể bạn thấy ý tưởng của đối tác có đôi chút kỳ quặc, hãy cởi mở với những ham muốn khác thường và kích thích theo nhu cầu của người ấy. Hãy đặt sang một bên những lời phán xét và thực sự lắng nghe những ham muốn của cả hai. Bạn sẽ thấy mình là người tuyệt vời trong chuyện ấy.

2. Sáng tạo

Một chiếc ghế bình thường cũng có thể trở thành công cụ cho sự sáng tạo của bạn. Hãy sáng tạo và tìm kiếm những không gian mới để nêm gia vị cho chuyện ấy vì đó là thứ nửa kia của bạn cần. Phòng tắm, xe hơi, cầu thang… là những nơi bạn nên làm chuyện ấy ít nhất một lần trong đời.

Kỹ năng giúp bạn "hút hồn" đối tác trong phòng the

3. Nghĩ về chuyện ấy

Điều đó không chỉ xảy ra khi bạn đang bận rộn hoặc bất cứ khi nào bạn thấy một chàng trai rất gợi cảm ở phòng tập. Tình dục có sức mạnh tinh thần mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn nghĩ đến chuyện ấy hoặc ngẫu nhiên cảm thấy bị kích thích suốt cả ngày, đừng ngay lập tức gạt bỏ ý nghĩ đó. Hãy cho phép bản thân cảm thấy bị kích thích và quan sát những gì gợi cảm xung quanh.

4. Đặt nhu cầu của đối tác lên trên hết

Có sự bao dung trong cuộc sống đã là tốt nhưng thực hành nó trên giường có thể khiến bạn trở thành một đối tác phòng the tuyệt vời. Điều này không có nghĩa bạn luôn đặt cảm giác của người khác lên đầu tiên (trên hết vẫn là cực khoái của bạn), nhưng có thể mỗi lần đều có khoảng thời gian thực sự tập trung làm cho đối tác hài lòng. Có thể là làm chuyện ấy vào buổi sáng khi bạn trai đặc biệt muốn. Hoặc có thể là nuông chiều họ ở một tư thế họ thích. Không phải lúc nào bạn cũng cần nghĩ đến người khác nhưng tốt nhất là hãy làm cho đối tác những điều mà bạn muốn người khác làm với mình. Đảm bảo rằng những hành động này nhất định được chú ý.

5. Thử nghiệm mọi thứ một lần

Kỹ năng giúp bạn "hút hồn" đối tác trong phòng the

Thật khó để trở nên tuyệt vời ở trên giường nếu chỉ làm những gì bạn biết. Schwartz cho biết: “Không cần phải đánh đu trên một cái cây nhưng bạn nên biết sự thú vị của cảm giác đó hoặc ‘tại sao không’? Rõ ràng, nếu đối tác của bạn muốn có trò chơi dành cho 3 người và bạn không muốn điều đó thì bạn hoàn toàn có thể nói không. Nhưng khi nói đến thủ thuật mới, bí quyết mới và kỹ thuật mới thì bạn nên thử.

6. Thủ Dâm

Những người biết điều chỉnh cơ thể và ý thức được những gì mang lại cảm giác tuyệt vời sẽ là những người biết “yêu” hơn và sẽ thích “yêu” nhiều hơn. Phụ nữ có thể quên rằng thủ dâm có thể khiến họ cảm thấy vui và thú vị, đặc biệt là khi họ đang yêu ai đó và mặc dù một số người có thể nghĩ rằng thủ dâm sẽ khiến họ ít hứng thú trong chuyện yêu, nhưng trên thực tế thì ngược lại. Vì vậy đôi khi hãy thử cảm giác này.

7. Tự tin

Hãy nghĩ về lần quan hệ tuyệt vời nhất bạn từng có. Rất có thể đối tác của bạn rất đam mê, nhiệt tình và đầy sự hấp dẫn giới tính. Có lẽ họ đã không lo lắng về cơ thể họ, đòi hỏi phải tắt đèn hoặc không than phiền về cái bụng của họ. Tự tin chính là tài sản hấp dẫn nhất bạn có thể có.

Kỹ năng giúp bạn "hút hồn" đối tác trong phòng the

8. Biết khi nào nên ồn ào và điên dại một chút

Phóng khoáng và có một chút không kiểm soát là điều tuyệt vời ở một đối tác. Lý do là vì bạn sẽ ít bị ức chế – một điều luôn luôn hấp dẫn. Lý do khác là vì đàn ông nói rằng điều họ thật sự muốn ở bạn tình là sự sôi nổi hơn. Đàn ông không phải lúc nào cũng biết những điều phụ nữ muốn, nhất là khi cô ấy không thể hiện gì. Họ muốn bạn gái sử dụng âm thanh như sự dẫn hướng. Những âm thanh đó có thể chỉ là một tiếng rên hoặc những từ như “mạnh hơn”, “chậm hơn”, “ở chỗ đó”.

9. Gây ngạc nhiên

Khi được hỏi về điều hấp dẫn nhất ở phụ nữ trong khi “yêu”, nhiều quý ông cho rằng đó chính là những điều gây ngạc nhiên hoặc tự phát. Từ việc đánh thức chàng dậy bằng màn yêu bằng miệng hay chờ đợi trên giường với bộ đồ lót sexy, đây là những điều nhỏ nhưng có ảnh hưởng to lớn vì chúng bất ngờ.

Kỹ năng giúp bạn "hút hồn" đối tác trong phòng the

10. Có sức khỏe

Các nhà nghiên cứu cho biết rằng sức khỏe và sự chủ động là một kích thích tình dục lớn đối với phụ nữ, bản thân nó cũng có thể khiến bạn “yêu” tốt hơn. Ví dụ, tập luyện tăng cường sự tập trung, tăng cường ham muốn, cải thiện sức chịu đựng và giúp bạn có được sự tự tin.

11. Hài hước

Người tuyệt vời trong “chuyện ấy” là người có thể tìm thấy niềm vui và sự hài hước trong mọi tình huống. Bạn có thể không nhớ lần cực khoái tuyệt vời nhất từng có nhưng sẽ nhớ thời điểm bạn rơi từ trên giường xuống vì quá say mê đến nỗi không nhận ra đang ở mép giường. Đối mặt với những tiếng động, âm thanh lạ, hay việc rơi khỏi giường nhưng nếu vẫn có thể cười, điều đó sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Theo Ringring