Kiểu tóc Classic Side Part
Classic Side Part là một kiểu tóc nam đẹp khá dài, được vuốt tạo kiểu rẽ ngôi ở một số tỷ lệ cố định, thường là 8/2, 7/3 hoặc 6/4, tùy vào khuôn mặt từng người. Kiểu tóc này sẽ mang đến một vẻ ngoài cổ điển và sang trọng, vì vậy rất thích hợp với những quý ông theo đuổi phong cách hoài cổ đầy thanh lịch.
Kiểu tóc này được ưa chuộng bởi khá nhiều sao nam Hàn Quốc bởi vẻ đẹp lãng mạn và dễ dàng tạo kiểu. Với một ít keo mềm và máy sấy, nam giới có thể biến tấu mái tóc undercut đơn giản thành kiểu textured crop.
Pompadour
Những lọn tóc được tạo bồng bềnh không phải chỉ dành cho phái nữ đâu nhé, chính nam giới cũng trở nên thật tuyệt vời với những kiểu tóc uốn hoặc làm xoăn phồng bồng bềnh. Kiểu tóc Pompadour sẽ là một ví dụ điển hình cho xu hướng tóc nam này. Tóc nam Pompadour đang nhanh chóng biến thành cơn sốt của cánh đàn ông lịch lãm.

toc-nam-cho-mat-tron

Kiểu tóc Side Part cổ điển
Xuất hiện từ tận nhiều thập niên về trước, kiểu tóc Side Part cổ điển nổi bật với một mái tóc khá dài, được vuốt tạo kiểu rẻ ngôi ở một tỷ lệ cố định, thường là 8/2. Side Part cổ điển phát triển mạnh cho đến tận những năm đầu của thể kỷ 20, điều đó cho thấy sức mạnh bền vững của kiểu tóc này.
Cho đến ngày nay, kiểu tóc nam cho mặt tròn này vẫn được tồn tại, mặc dù nó không còn phổ biến nữa. Những anh chàng thích một phong cách cổ điển, hoặc lâu lâu thích đổi gió thì Side Part cổ điển là một lựa chọn đáng để xem xét đấy.
Kiểu tóc Side Part 2018 hiện đại cho nam giới
Cũng là kiểu tóc nam Side Part, nhưng thay vì cổ điển thì Side Part hiện đại lại rất hiện đại, (chắc cái này ai cũng biết nhỉ :V). Tóc Side Part hiện đại được áp dụng phong cách cắt và thiết kế theo phong cách Tây, do đó, bạn sẽ thấy nó mang một phong cách hết sức mới lạ.
Với cách thiết kế mới, thì Side Part hiện đại có nhiều cải tiến khác biệt. Những kiểu tóc Side Part hiện đại thường thấy hiện nay là tóc Side Part nam 7/3, tóc nam 6/4. Chúng cũng được linh hoạt về độ dài mái, phần dưới của mái tóc cũng được cắt Fade Undercut hết sức gọn gàng.
Làm đẹp  cho tóc với kiểu tóc nam side part này mang dáng vẻ hiện đại, tóc nam Side Part hiện đại phù hợp với mọi phong cách thời trang, từ các kiểu thời trang sang trọng, thời trang công sở, cho đến những bộ quần áo thể thao chất lừ.Nói chung, Side Part hiện đại sẽ là một trong những kiểu tóc đáng lựa chọn trong năm 2018 này. Về hình dáng khuôn mặt, tóc Side Part đặc biệt phù hợp với khuôn mặt dài, dó đó, Side Part được xếp vào Top những kiểu tóc nam mặt dài đẹp nhất 2018.