Người mẹ hoàn toàn không có cảm giác hay dấu hiệu sinh khi cô sinh con gái nhỏ của mình sớm trước hai tuần

 

Tracey Fryer đến từ Yorkshire, Anh đã không hề cảm thấy đau đớn, các cơn co thắt hay bất cứ dấu hiệu lâm bồn nào khi sinh cô con gái nhỏ Peyton. Bà mẹ 26 tuổi này đã nhầm lẫn nghĩ rằng cô cần phải đi vệ sinh, trước khi cứu cô con gái ra khỏi bồn toilet.

Chia sẻ khoảng khắc lúc đó, Tracey cho hay: “Tôi bị choáng váng một cách hoàn toàn. Tôi nghe thấy một tiếng tõm lớn, tôi ghé mắt nhìn xuống và thấy con gái mình. Mẹ tôi quát to hỏi tôi có ổn không – nhưng tôi chỉ có thể đáp lại: “Không, con sinh con bé rồi”. Chồng tôi Karl đã chạy thẳng vào trong và hành động rất nhanh – anh ấy giống như một siêu nhân bố trong đời thực vậy. Tôi không biết tôi sẽ làm gì nếu không có anh ấy. Anh ấy đã kéo Peyton ra khỏi toilet – tôi đã rất sợ hãi khi con bé không khóc nhưng Karl đã thông khí cho nó và khi nó phát ra tiếng gào lớn, điều đó quả thực vô cùng nhẹ nhõm”.
Không đau chuyển dạ, mẹ sinh con trong lúc đi vệ sinh 1
Tracey Pryer cùng chồng và cô con gái nhỏ Peyton.
Bé Peyton được dự sinh vào 31/05, nhưng vì mẹ bé bị bệnh tiểu đường nên được cho đăng ký nhập viện vào ngày 19/05. Tuy nhiên, chỉ hai ngày trước khi nhập viện, Tracey bất ngờ sinh con tại nhà. May mắn là mẹ con Tracey đều bình an vô sự nhờ có sự trợ giúp của chồng và mẹ đẻ cô.
Mẹ Tracey đã ngay lập tức gọi điện cho các nhân viên cấp cứu và đưa hai mẹ con cô nhập viện qua đêm. Sau khi thăm khám, cô bé Peyton được kết luận hoàn toàn khỏe mạnh với cân nặng 2,9kg.
Không đau chuyển dạ, mẹ sinh con trong lúc đi vệ sinh 2
Dù sinh ra trong toilet nhưng Peyton vẫn luôn mỉm cười .
Vợ chồng Tracey yêu nhau từ thưở thanh mai trúc mã, họ đã có với nhau một cô con gái 14 tháng tuổi Midina và đang náo lòng chờ đón thành viên mới của gia đình. Vì từng sinh nở một lần và phải trải qua khoảng thời gian đau đớn trước sinh hơn 9 tiếng đồng hồ nên việc sinh cô con gái thứ hai dễ dàng và không có dấu hiệu trước sinh khiến Tracey hoàn toàn bất ngờ và sửng sốt bởi cô đã nghĩ mình sẽ lặp lại kinh nghiệm cũ.
Bà mẹ hai con chia sẻ: “Tôi đã kỳ vọng mình sẽ trải qua những kinh nghiệm tương tự nhưng thay vào đó con bé lại không thể chờ đợi được sinh ra và trượt ra ngoài chỉ trong vài giây. Con bé là em bé phép màu bé nhỏ được sinh trong toilet của chúng tôi – các bác sĩ đã rất kinh ngạc và thấy điều này thật hài hước. Con gái chúng tôi chỉ mới được 1 tuần tuổi và dù chào đời trong toilet nhưng con bé vẫn luôn mỉm cười”.