Vận trình sức khỏe, tình duyên hay công việc của tuổi Mùi thứ 6 ngày 16/11/2018 có gì mới? Hãy cùng bacsi365.vn tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết nhé.

Khám phá tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 tuổi Mùi 

Vận trình của người tuổi Mùi có một ngày Thứ 6 sảng khoái, hanh thông sự nghiệp. Người tuổi Mùi tuy bận rộn nhưng làm việc troi chảy, ít bị những việc ngoài lề ngáng đường.

Bản mệnh có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ hoặc người thân gặp chuyện đột xuất mà vận tài lộc lại không đáng kể nên thâm hụt ngân quỹ khá lớn. Nên có kế hoạch chi tiêu dài hạn để tránh bị chi lạm thu. May mà các khoản thu không quá tệ nên không đến mức thiếu thốn.

Ngày này theo bói bài thấy là cơ hội tốt để bạn có một tối hẹn hò lãng mạn. Kể cả chưa tìm được ý trung nhân thì tuổi Mùi cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn, có một người vẫn luôn sẵn sàng ở bên bạn.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 3, 6
  • Giờ tốt: 10h đến 13h
  • Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
  • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ 6 cho từng tuổi Mùi

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Xem tử vi 12 con giáp có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến, có tài lộc, nhưng dễ hao tốn nên đi xa, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại, có tin xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sức khỏe không tốt có tin buồn, nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo 12 con giáp bạn nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ, tài lộc tốt, đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu sự việc tiến hành nhanh chóng thì rất dễ bị bỏ dở, đứng chựng do gặp thiếu sót hoặc có tin tức làm đảo lộn. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn, có tin xa, nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt, có hỷ sự. Ngày chỉ tốt cho những việc cấp thời, ngắn gọn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hôm nay bạn có hỷ sự, tin vui nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn, có tin xa.

Xem văn khấn giao thừa cho năm Mậu tuất