Bạn là người tuổi Tị, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Tị chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Tị nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Tị.

Tử vi thứ năm am lich ngày 20-12-2018 là tuổi Tị đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ, nhờ vậy mà đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Đã đến lúc bạn bắt đầu sống một cuộc sống thú vị, thanh thản hơn bởi khi đó vũ trụ cũng sẽ trả lời bạn bằng những điều tốt đẹp hơn.

Bạn cũng cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường đã chọn. Người tuổi Tị nhận thấy, những ưu phiền sẽ tan biến trong hôm nay. Đối với vấn đề tình cảm, đây là lúc bạn và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và nhờ thế mà mối quan hệ của hai bạn cũng được cải thiện tương đối.

Ngũ hành sinh xuất trong ngày thứ năm 20-12-2018 này cũng gây ra một vài rắc rối trong chuyện tình cảm của con giáp này. Nhìn chung đường tình duyên của tuổi Tị gặp khá nhiều trục trặc, người độc thân cũng không có được tình cảm như mình mong muốn khi mà tình cảm trao đi không được người ấy đáp lại.

Bạn và người ấy bất đồng ý kiến trong chuyện định hướng tương lai, đối phương muốn bạn ổn định và an toàn nhưng bạn vì muốn đạt được thành công nên không chịu nghe theo. Bạn cảm thấy ngọn lửa lòng như vụt tắt vì những lời nói lạnh lùng từ người mình yêu thương. Xem ngay tu vi 2019 của tuổi Tị vào năm tới để biết rước vận mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ