Đêm nay, Monaco sẽ hành quân đến Juventus với nhiệm vụ bất khả thi. Trong bối cảnh Đây, kế bên phấn đấu, Monaco cần 1 cầu thủ đóng vai Ronaldo để tạo nên phép màu.

Allegri tiếp tục bài cũ

cách thức đấy 1 tuần kèo bóng đá tại sân Louis đệ nhị, Juventus mang sự già dơ của mình đã không cho dàn cầu thủ trẻ của Monaco bất cứ thời cơ nào. Hàng phòng thủ đậm chất ý của Juventus đã khóa chặt hoàn toàn dàn tiến công tuyệt vời thứ 2 châu Âu (chỉ sau Barca). Đầy đủ lời ngợi ca dành cho Buffon, dành cho bộ ba BBC cũng như Alves, Higuain, top biz các người góp dấu giày trong cả hai bàn thắng. dù vậy, sau toàn bộ, chiến thắng của Juventus mang đậm dấu ấn của Allegri, vị thuyền trưởng tài giỏi.

lúc số đông đã mặc định Juventus sẽ tiếp diễn lược đồ chiến thắng 4-2-3-1 quen thuộc trong khoảng vòng knockout Champions League cho đến nay, Allegri đã bất ngờ trở về đội hình 3 hậu vệ. Còn nhớ ở đầu mùa giải năm nay, chiến lược gia Italia đã cố gắng rũ bỏ lược đồ 3 hậu vệ để hướng Juventus tới một lối chơi cân bằng cả công lẫn thủ. Và ông đã thành công. không những thế, trước Monaco, chiến thuật bị vứt sọt rác ngày nào lại xuất hiện và đánh thẳng 1 đòn chí mạng vào đội bóng Công quốc.

Tâm điểm Juventus vs Monaco: Cần một Ronaldo - Bóng Đá

lược đồ các đường chuyền từ biên của Monaco (cam) và Juventus (lam).

Nhận thấy tầm hiểm nguy của cặp sát thủ Mbappe – Falcao, ket qua u20 the gioi Allegri đã dùng chiến thuật 3 hậu vệ với chỉ tiêu đẩy Monaco ra biên. Thống kê cho thấy, Monaco đã phải thực hiện hơn 30 các con phố tạt từ 2 cánh trên phần của Juventus. Có bộ ba Barzagli, Bonucci, Chiellini bên trong, ko khó để Bà đầm già hóa giải các pha bóng tương tự. Và cũng trong khoảng biên, Juventus đã đâm 2 nhát kết liễu Monaco.

Nhìn chung, Monaco đã rất đáng khen khi buộc Allegri phải sử dụng tới chiến thuật này để chống lại họ. Ngoài ra, giờ Đây, đội bóng Công quốc đang phải gánh chịu sự đáng sợ tới trong khoảng Juventus. ví như ko có gì bất ngờ, hàng công Monaco sẽ tiếp tục đối đầu mang 3-4-2-1 trong trận chiến trên đất Italia đêm nay.

Monaco cần 1 Ronaldo

Juventus đang vun đắp nên một hàng phòng vệ đầy đủ hoàn hảo. Sở hữu Buffon, với bộ ba BBC cùng cặp cánh Brazil, mọi tuyến phố dẫn đến khung thành Juventus đều trở nên khó khăn. Muốn đánh bại Bà đầm già thi đấu mang 100% phong thái, có nhẽ mọi đội bóng đều cần 1 siêu nhân như Ronaldo.

 - Bóng Đá

Liệu Ronaldo mang xuất hiện đêm nay?

Trước tốc độ của Dani Alves, Alex Sandro, chỉ Ronaldo với thể vượt qua. Trước bộ ba trung vệ BBC, chỉ mang khả năng bật nhảy của Ronaldo mới đánh bại được họ trong khoảng ko chiến. Và có nhẽ, cũng chỉ mình Ronaldo mơi tung ra khá các cú Rocket để hạ gục Buffon trong khoảng ngoài vòng 16m50.

ko mang một cầu thủ như Ronaldo, Monaco sẽ phải trông chờ vào các cảnh huống cố định hoặc sai trái trong khoảng Juventus. Nhưng trên hết, thầy trò Jardim cần ra sân sở hữu hơn 100% sự tâm huyết để khiến cho nên điều kỳ diệu đêm nay.