Dù được Chelsea đưa ra đề nghị tăng lương lên 300.000 bảng/tuần, nhưng Eden Hazard vẫn có lý do để chưa đặt bút ký vào thỏa thuận mới.

Hazard chưa đặt bút ký ngay hợp đồng mới với Chelsea bởi vẫn cần… suy nghĩ thêm. Theo báo chí Anh, nguyên nhân chính là vì ngôi sao người Bỉ còn chờ để biết được lập trường của Real Madrid đối với mình nguồn từ vuaphaluoi.vn cho biết.

Chính HLV Maurizio Sarri hôm 4.12 đã cho biết về việc Chelseađưa ra lời đề nghị hấp dẫn 300.000 bảng/tuần với Hazard. Điều này sẽ giúp Hazard trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử CLB Chelsea.

Trong khi đó, Chelsea nóng lòng muốn gia hạn hợp đồng với Hazard bởi muốn giữ chân trụ cột, đồng thời cũng vì hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Báo bóng đá chia sẻ mấy năm gần đây, Real Madrid luôn thể hiện sự quan tâm với Hazard với kỳ vọng tiền vệ tài năng này sẽ là sự thế chỗ hoàn hảo cho Cristiano Ronaldo. Chính vì vậy, Hazard vẫn có ý chờ động thái cụ thể từ phía Real trước khi ký hợp đồng mới với Chelsea.

“Dĩ nhiên là tôi muốn Hazard ở lại. Tuy nhiên không phải chỉ tôi muốn là được. Tôi biết vẫn có những cuộc thảo luận thường xuyên giữa CLB với người quản lý của Hazard. Điều đấy hoàn toàn phụ thuộc vào cậu ấy. CLB đã chuẩn bị ký hợp đồng mới ngay lập tức, nhưng điều này còn tùy thuộc vào cậu ấy có muốn gia hạn hay không.” HLV Sarri đã cho biết.

CLB cũng đang đàm phán với David Luiz và Cesc Fabregas- những cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa bóng đá này. Hai cầu thủ 31 tuổi này đều muốn được ký hợp đồng dài hạn nhưng Chelsea chỉ muốn là ngắn hạn.

Ngoài Hazard, Chelsea đang tìm cách “trói các trụ cột khác bằng những bản hợp đồng mới. Cesar Azpilicueta hôm 3.12 vừa ký hợp đồng mới 4 năm với mức lương 150.000 bảng/tuần.