Gần đây có một sự kiện cũng được khá nhiều tín đồ công nghệ quan tâm, đó là HTC sẽ có một sự kiện chuẩn bị ra mắt sản phẩm Smart Phone mới vào tuần tới. Sự kiện này đã được đăng tải và công bố trên FaceBook.

Theo đó, HTC đã đăng một bức ảnh lên trang Facebook của mình để quảng cáo một sự kiện diễn ra vào ngày 11/6. Nội dung không cung cấp thông tin nào về sản phẩm nhưng đã lâu rồi chúng ta vẫn chưa thấy smartphone HTC xuất hiện.

Dựa trên báo cáo từ GSMArena, nhà sản xuất Đài Loan sẽ ra mắt tại sự kiện này một thiết bị tầm trung được đặt tên là HTC U19e. Điện thoại này đã xuất hiện trên Antutu và Geekbench, cho thấy nó sẽ đi kèm chip Snapdragon 710 và RAM 6 GB. Một điện thoại tầm trung mới luôn được chào đón, nhưng hy vọng HTC sẽ theo bước Google, Huawei, Realme và Xiaomi khi nói về giá trị đồng tiền và thông số kỹ thuật.

Khả năng thứ hai theo tin từ cuộc sống số là sự xuất hiện của U12 Plus. Nó được cho là đi kèm chip Snapdragon 855, chất lượng máy ảnh tuyệt vời và chức năng siết cạnh của hãng.


Có thể Exodus 1 sẽ xuất hiện, hay một điện thoại hoàn toàn mới?

Có một chi tiết khá thú vị là HTC đã giới thiệu Exodus 1 vào tháng 4, nhưng đến nay vẫn chưa thấy thiết bị này xuất hiện. Vì vậy có thể 11/6 là sự kiện công ty cho ra mắt Exodus 1.

Nguồn: https://bacsi365.vn/