Không chỉ có màn lội ngược dòng thần kỳ trước Juventus, ket qua bong da Bayern Munich cũng lập luôn 2 kỷ lục ở Champions League.

Bayern thắng lợi ngoạn mục. Ảnh Internet.
Bayern thắng lợi ngoạn mục.

Rạng sáng nay (17/03), Bayern Munich từ cõi chết trở về khi có màn lội ngược dòng ngoạn mục thắng Juventus 4-2 dù bị dẫn trước 2-0. Kết quả trên giúp thầy trò HLV Pep Guardiola tạo nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở sân chơi châu lục.

Theo keo bong da đó, với việc lọt vào tứ kết mùa giải năm nay, Bayern Munich đã có lần thứ 15 góp mặt ở vòng đấu này và trong lịch sử Champions League, chưa có bất kỳ đội bóng nào có thể làm được như Hùm xám.

Chưa dừng lại ở đó, với 4 bàn thắng vào lưới “Lão bà thành Turin”, Bayern Munich đã ghi ít nhất 3 bàn thắng trong 7 trận gần nhất trên sân nhà ở Champions League. Cả Barcelona bất khả chiến bại cũng không thể đạt được thành tích này.

Dù vậy du doan bong da, chắc hẳn NHM Bayern Munich chẳng thể vui nếu hàng thủ đội nhà mãi để lộ nhiều khoảng trống như 2 trận đấu với Juventus vừa qua. Ở tứ kết, nguy cơ chạm trán Real Madrid hay Barcelona là rất cao vì thế, thầy trò Pep Guardiola không được phép lặp lại sai lầm như trước Juve.