Hôm nay chuyên gia du lịch miền bắc sẽ giới thiệu cho bạn đọc 1 số địa điểm thú vị khi đến Quảng Ninh nhé!

Đảo Tuần Châu

Đảo Tuần Châu nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hạ Long. Đây là hòn đảo đất lẫn phiến thạch duy nhất trong 1.969 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong điểm kết nối của vùng Di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long. Đảo có diện tích khoảng 400ha, được thiên nhiên ban phú cho một điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp.

Với thảm cát trắng mịn trải dài 6km, làn nước biển trong xanh bao quanh hơn 200 ha rừng thông xanh mướt. Khí hậu mát mẻ quanh năm đón gió biển thổi vào, đảo Tuần Châu xứng đáng là nơi để xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp lý tưởng.

du-lich-quang-ninh
Thăm làng chài cũng là một gợi ý không tồi khi đến Quảng Ninh. Làng chài ven biển sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc sống của người dân nơi đây đấy, và còn được mua hải sản tươi ngon, bổ, rẻ. Các làng chài nổi tiếng ở Hạ Long nên ghé đó là: làng chài Cửa Vạn, Vùng Viêng,…. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp đi câu mực đêm trên biển cùng bà con và tận hưởng thành quả của mình thu được là những con mực tươi ngon ngay trên biển.
Đền Xã Tắc
Đền Xã Tắc là một trong những di tích lịch sử lâu đời nhất tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Đền không chỉ là nơi linh thiêng mà còn được coi như một cột mốc đánh dấu chủ quyền của nước Việt Nam tại nơi địa đầu của Tổ quốc.
Mũi Sa Vỹ
Mũi Sa Vỹ là mũi đất nằm ở cực Đông Bắc của Việt Nam, trực thuộc phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Trên Mũi Sa Vỹ là tượng đài với 3 bức phù điêu hình cây thông nổi bật, sừng sững hiên ngang như một lần nữa khẳng định chủ quyền của nước Việt Nam ta.

Chuyên gia du lịch ba miền hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin cần thiết. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ