Mơ đi làm muộn, là dấu hiệu cho thấy bạn đang chịu áp lực và lo lắng về công việc hiện tại của mình. Vì bạn luôn đặt ra tiêu chuẩn cao về công việc nhưng lại có cảm giác mình không đủ giỏi để đạt được nó, nên bạn thường xuyên bị rơi vào trạng thái căng thẳng, thậm chí là stress. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Mơ đi học muộn, cho thấy bạn đang thiếu cảm giác an toàn trong cuộc sống, lĩnh vực học tập, công việc và cả tình cảm. Bạn cho rằng với khả năng của mình, bạn sẽ làm được mọi việc một cách hoàn hảo, nhưng thực tế chứng minh điều ngược lại.
Trong giấc mơ thấy mình đi muộn, điều đó như là một lời nhắc nhở bạn không nên hứa hẹn quá nhiều về những điều ngoài khả năng của mình. Bạn không được xem nhẹ lời hứa, cẩn thận không làm người khác thất vọng.

Mơ thấy người khác trễ giờ, điều đó ám chỉ có khả năng sẽ có người không giữ chữ tín làm cho bạn gặp rắc rối hoặc bị tổn thương hay mất mát thứ gì đó.

Trong giấc mơ bạn thấy mình đi muộn do lỡ xe. Điều đó cho thấy bạn đang thiếu niềm tin để có thể nắm bắt cơ hội hiện tại. Hoặc là do bạn đang lo lắng và có cảm giác lực bất tòng tâm về vấn đề nào đó sắp xảy ra.
Dù bạn có quyết tâm cao, tinh thần trách nhiệm tốt nhưng các mục tiêu đề ra lại vượt quá sức lực. Đôi khi bạn không hài lòng với những gì mình có mà cố gắng chạy theo điều hoàn mỹ bạn vẫn hằng mong ước.

Nếu mơ thấy mình không bị đi muộn nhưng lại trong trạng thái đang đợi chờ một người bạn nào đó, điều này ám chỉ mối quan hệ thiếu sự chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau của bạn.

Trong giấc mơ thấy mình đang tham gia buổi gặp mặt nào đó, nhưng có một người đến muộn. Dấu hiệu này cho thấy bạn đã bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm điều thú vị nào đó trong cuộc sống.