Giải mã giấc mơ thấy nước? Chọn con số may mắn nào? Nước chính là một thứ thiết yếu trong cuộc sống con người và cả động, thực vật. 

Theo quan niệm từ xưa thì nước chính là một nguồn sinh khí dồi dào. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nước làm đảo lộn cuộc sống của chúng ta, nó gây ra thiệt hại về con người và của cải. Do đó việc mơ thấy nước vừa mang điềm báo tốt vừa mang điềm báo xấu. Hãy cùng bongdanet.info tìm hiểu ý nghĩa của từng giấc mơ thấy nước qua bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy nước?

Nằm mơ thấy nước sông

– Nếu bạn gặp giấc mơ thấy nước sông dâng cao thì không cần phải ái ngại về giấc mơ này vì nó không phải là điềm xấu. Nhưng bạn cần phải có những thay đổi để tránh gặp phải tai họa.

Giấc mơ này chỉ ra rằng bạn đang bị cái tôi điều khiển. Bạn trở nên ích kỷ, chèn ép người khác, không chịu lắng nghe lời người khác nói. Điều này đã làm cho mọi mối quan hệ của bạn đi và bế tắc. Nếu bạn muốn giải quyết thì cần hạ cái tôi của mình xuống, chịu lắng nghe những lời người khác nói

– Nếu thấy nước sông tràn vào nhà thì đây chính là điềm báo xấu. Nó báo hiệu cho bạn biết rằng gia đình bạn đang gặp phải một biến cố. Đặc biệt là vấn đề tài chính. Những biến cố này sẽ khiến thành viên trong gia đình trở nên bất hòa và xảy ra cãi vã. Nếu không muốn điều này tiếp tục thì bạn hãy nhanh chóng giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

giai-ma-giac-mo-thay-nuoc-chon-con-may-man-nao
Giải mã giấc mơ thấy nước? Chọn con số may mắn nào?

– Nằm mơ thấy nước sông chảy xiết, lũ cuốn chính là điềm báo cho thấy bạn đang gặp rắc rối. Những rắc rối này bạn không còn có thể kiểm soát được nữa. Nếu bạn chưa tìm được cách giải quyết triệt để thì hãy đi nghỉ ngơi một thời gian để đầu óc được thư giãn và thoải mái.

Ngủ mơ thấy nước bùn bẩn

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì đây là điềm báo nói về con người bạn. Bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, công việc. Nếu bạn để điều này kéo dài thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bạn. Không chỉ vậy nó cũng có thể khiến bạn rơi xuống vực sâu và không thể đứng dậy được.

Chính vì vậy khi gặp giấc mơ này bạn cần xốc lại tinh thần, suy nghĩ thoải mái, bình an trong tâm hồn của chính mình.

Ngoài ra, nằm mơ thấy nước bẩn còn cho biết hiện bạn đang có lối suy nghĩ mơ hồ. Chính vì vậy mà bạn nên có những quyết định dứt khoát để có thể tìm đúng hướng đi cho bản thân.

Nằm mơ thấy nước đang sôi

Giấc mơ này chính là điềm báo cho thấy bạn đang có sự rối loạn về cảm xúc do công việc và áp lực cuộc sống. Những cảm xúc trong bạn không thể kìm nén được nữa nó sắp bị bùng nổ, Nó có thể bùng nổ bất cứ khi nào.

Mộng thấy nước biển

Giấc mơ này chính là tin vui cho bạn nó báo hiệu cho bạn biết sự nghiệp của bạn đang trên đà thăng tiến.

– Nếu giấc mơ bạn thấy nước biển xanh bao la, mênh mông thì con đường tương lai của bạn đang được mở rộng thênh thang và không hề có bất kỳ vật nào cản trở. Chính vì vậy bạn hãy tiếp tục tiến về phía trước, bạn sẽ không gặp phải bất cứ sự cản trở nào. Sự thành công và giàu có sẽ đến với bạn.

– Còn nếu bạn mơ thấy nước biển dâng cao thì đây là giấc mơ cho thấy bạn đang nóng vội. Bạn muốn vượt qua thử thách bằng mọi cách. Bạn đang cố gắng nhấn chìm mọi vật cản trở bạn.

Nằm mơ thấy nước đánh số gì?

– Thấy nước đang dâng cao đánh xổ số con: 56 – 66 hoặc 06;

– Mơ nước dâng vào tận trong ngõ đánh con: 56 hoặc 06;

– Nếu mơ thấy nước dâng đánh con : 06 – 07 – 50 – 56 – 66 – 70 hoặc 86;

– Nếu mơ thấy nước sông dâng cao đánh con: 98 hoặc 89;

– Mơ thấy nước đang tràn vào nhà đánh con: 17 hoặc 18;

– Nếu mơ thấy dòng nước đang chảy xiết đánh con: 57 hoặc 73;

– Thấy nước ngập đường nhưng chưa vào đến nhà đánh con: 16 hoặc 61;

– Mơ thấy nước tràn vào và chảy trong nhàđánh con: 35 – 45 hoặc 65;

– Mơ thấy lũ lụt đánh con: 67 hoặc 68;

– Mơ thấy nước lớn chảy vào nhà đánh con: 06 – 56 hoặc 08.

Hy vọng bài viết này có thể giải đáp được hết những thắc mắc về giấc mơ thấy nước của bạn. Chúc bạn có thể tìm được con số may mắn với từng giấc mơ của mình. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về mơ thấy mắm tôm đánh con gì để tìm hiểu thêm những con số may mắn khác.