Mơ thấy trứng là điềm gì? Phải chăng điều này ngụ ý chúng ta thi cử dễ bị điểm số 0 hoặc mang tới nhiều chuyện chẳng mấy vui vẻ? Vậy nó còn có bí ẩn gì nữa không?

Giải mã giấc mơ thấy trứng

Trứng được xem là sự sống, sự sinh sản, có khả năng sáng tạo của con người, nên một ai đó ngủ mơ thấy trứng, dù đó là trứng gà hay trứng vịt thì ước nguyện của bạn trong tiềm thức, bạn đang muốn sinh nở hoặc một ý tưởng sáng tạo nào đó. Vậy khi mơ thấy trứng gà nó có ý nghĩa khác biệt với một giấc mơ nào đó như mơ mất xe máy, vì thế chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể nhé!

+ Mơ thấy trứng gà nở là giấc chiêm bao nhiều điềm lành. Nó cho thấy những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Vì thế, ở trường hợp này đừng quên chuẩn bị sẵn tâm thế để có nhiều may mắn trong tương lai.

+ Mơ thấy một cái tổ có rất nhiều trứng thì đó là điềm báo tốt. Giấc mơ này biểu thị cho những khoản thu nhập và khả năng tài chính trong tương lai sắp tới của bạn. Đặc biệt nếu bạn mơ thấy cái tổ đó càng lớn và có càng nhiều trứng thì các khoản thu nhập của bạn sẽ càng cao.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy trứng
Giải mã chi tiết giấc mơ thấy trứng

+ Bạn nằm mơ mình đang chiên trứng, giải mã giấc mơ cho biết đây là điềm báo tốt cho một khởi đầu đầu tươi sáng trong cuộc sống và công việc của bạn đó.

+ Mơ thấy trứng vị vỡ: Nếu trong giấc chiêm bao bạn ngủ mơ thấy trứng gà, hay trứng vịt bị vỡ, điều này cho thấy bạn đang bị tổn thương mất mát, tổn thương sâu sắc về tinh thần hoặc tình trạng mong manh của chính bạn.

+ Mơ thấy trứng thối: Bạn chiêm bao thấy trứng thối và cảm thấy khó chịu với giấc mộng này. Đây cũng là điềm chẳng lành cho thấy bạn bị vu oan. Hoặc sắp tới vì những chuyện không đâu, danh dự của chúng ta bị ảnh hưởng.

+ Nếu thấy những quả trứng chồng chất lên nhau là sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải một rắc rối liên quan đến việc kiện tụng. Mơ thấy cảnh trứng sắp nở thành con thì dự báo rằng bạn sắp phải đối mặt với một sự thay đổi lớn cho dù chính bản thâm mình lại không mong muốn.

Mơ thấy trứng ẩn hiện con số may mắn nào?

Theo các chuyên gia trong giấc mơ, khi bạn nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt hay mơ thấy bắp ngô cũng sẽ có nhiều bối cảnh khác nhau. Mỗi bối cảnh lại ẩn hiện những con số khác nhau. Dưới đây là những con số may mắn dành cho bạn trong giấc mơ này.

Mơ thấy trứng đà điểu 45-28

Mơ thấy trứng gà 55

Mơ thấy trứng ngan 78, 43 , 21

Mơ thấy trứng bị vỡ 07 – 03

Có giấc mơ lại nói lên sự may mắn, dự báo điềm lành, nhưng có những giấc mơ lại mang đến sự xui xẻo, kém may mắn cho bạn. Nhưng qua đó dự đoán được con số, bạc nhớ 2019 may mắn nhất.