Game thủ bị chỉ trích khi mong Việt Nam dịch trở lại, đại hiệp Trấn Thành trong game nhập vai quá ảo,… là những thông tin được quan tâm ngày 7-4.

* Game thủ Việt bị chỉ trích khi mong Việt Nam dịch trở lại

Trong buổi stream gần đây nhất, game thủ Zeros đã có những phát ngôn làm người xem giật mình khi mong Việt Nam dịch trở lại.

Game thủ bị chỉ trích khi mong Việt Nam dịch trở lại, đại hiệp Trấn Thành trong game quá ảo - Ảnh 3.

Zeros tên thật là Phạm Minh Lộc, khá quen mặt tại các giải đấu VCS trong nước – Ảnh: FBNV

Cụ thể, người này nói: “Mùa này giá mà dịch căng căng tí cho Việt Nam không được đi MSI (một giải đấu game Liên minh huyền thoại – PV). Các ông biết không, đúng 7 mùa, trong đó có 3 mùa tôi vô địch thì Việt Nam được đi nước ngoài, còn 4 mùa còn lại thì không”, Zeros nói.

Ngay sau đó, phát ngôn này của Zeros lan truyền trên mạng xã hội và nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trang thông tin chính thức về các giải đấu của bộ môn thể thao điện tử Liên minh huyền thoại (Vietnam Championship Series) đã ra thông báo về việc cấm vĩnh viễn Zeros khỏi các giải đấu của VCS.

“Tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu… Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, ban tổ chức quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức”, trích từ thông báo.

Tạo hình của “đại hiệp” Trấn Thành trong game: quá ảo!

Trấn Thành vừa trở thành đại sứ thương hiệu của một tựa game online game sinh tồn trên đảo hoang . Diễn viên Bố già được dựng hẳn một nhân vật 3D với ngoại hình trong trang phục cổ trang, như những vị hiệp khách hành tẩu giang hồ.

Game thủ bị chỉ trích khi mong Việt Nam dịch trở lại, đại hiệp Trấn Thành trong game quá ảo - Ảnh 6.

Không ít người xem cho biết họ không nhận ra hình ảnh này là mô phỏng Trấn Thành vì quá ảo – Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng nhận xét nhìn Trấn Thành trong game quá ảo. Hiện tại, chưa có thông tin liệu Trấn Thành sẽ trở thành một nhân vật xuất hiện trong game, hay anh chỉ đảm nhận vai trò đại sứ.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên trở thành nhân vật trong game Free Fire của Garena.