Các bản cập nhật trong tương lai sẽ “trộn lại” nội dung cũ khi nhà phát triển chuẩn bị cho Forza Horizon 5 theo bacsi365.vn

Bản cập nhật tiếp theo của Forza Horizon 4 sẽ là bản cập nhật cuối cùng mang đến nội dung hoàn toàn mới cho trò chơi, mặc dù nhà phát triển Playground Games chưa sẵn sàng bỏ lại hoàn toàn tay đua người Anh vĩ đại của mình.

Forza Horizon 4: Bản cập nhật cuối cùng bổ sung những chiếc xe và tính năng mới

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, FH4 đã liên tục được đưa vào các nội dung mới — không chỉ với các bản mở rộng lớn như Fortune Island hoặc Lego Speed ​​Champions , mà còn cả những chiếc xe mới thông thường, các chế độ mới như đường đua đóng thế Super7 , thử thách chụp ảnh và hơn thế nữa. Nhưng trong luồng Forza Monthly của tuần này (thông qua VGC ), nhà phát triển đã xác nhận rằng Bản cập nhật 37, đến vào ngày hôm nay, sẽ là bản cuối cùng thêm nội dung hoàn toàn mới vào trò chơi. Tham khảo thêm cách chơi game ta là quan lão gia

“Với việc phát hành Forza Horizon 5 là ưu tiên của chúng tôi trong vài tháng tới, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi đối với các bản cập nhật hàng tháng của Forza Horizon 4”, nhà sản xuất cấp cao Tom Butcher cho biết.

Hỗ trợ FH4 sẽ không biến mất hoàn toàn, hãy nhớ. Thay vào đó, Butcher giải thích rằng các bản cập nhật trong tương lai thay vào đó sẽ cố gắng phối lại và hình dung lại nội dung hiện có, cũng như quay lại các bản cập nhật cũ với tất cả các công cụ được thêm vào trò chơi kể từ đó — các thử thách bằng hình ảnh, bỏ phiếu ở hậu trường, phần thưởng mới, v.v.

“Bắt đầu từ bản cập nhật Series 38, những người chơi hiểu rõ về trò chơi sẽ bắt đầu thấy sự trở lại của nội dung từ Series 7 đến 32. Hãy nghĩ về nó giống như một đoạn băng hỗn hợp, bao gồm sự trở lại của một số nội dung yêu thích của bạn kết hợp với những nội dung được thêm vào gần đây Các tính năng mới.”

Butcher ít trực tiếp hơn khi được hỏi liệu FH4 có tiếp tục xem các bản cập nhật sau khi phát hành FH5 hay không, chỉ nói rằng “chúng tôi có kế hoạch đảm bảo Forza Horizon 4 tiếp tục là một trải nghiệm thú vị, nhưng chúng tôi chưa sẵn sàng chia sẻ các kế hoạch chính xác. chưa.”

Bỏ qua những mảnh đất nghiệt ngã để đến với những bờ biển đầy nắng ở Trung Mỹ, Forza Horizon 5 sẽ đưa chúng ta đến Mexico vào ngày 9 tháng 11 năm 2021. Jacob cho rằng đây là một tựa game thực sự thế hệ tiếp theo , thể hiện phép đo ảnh rộng rãi, các hộp bầu trời HDR nổi bật và các mùa mang đến sự hoang dã và các điều kiện thời tiết khác nhau cho các phần khác nhau của bản đồ. Tham khảo thêm, game thoi trang hoang hau nuong nuong