Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Thân đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Thân để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 25/2/2019 bói bài tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong ngày đầu tuần này. Do gặp ngày nhị hợp nên bản mệnh trở nên thông minh, sáng ý, phát hiện ra thời cơ kinh doanh khi mà người khác chưa nhìn thấy, nhờ vậy mà tài lộc theo nhau về nhà.

Đường làm ăn hanh thông vô cùng. Nếu bạn đang làm công việc buôn bán, kinh doanh thì đây chính là cơ hội tốt để bạn có thêm thu nhập.

Người tuổi Thân hôm nay nên biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu như mong muốn. Công việc bấy lâu nay chỉ có vậy, phải tạo được bước đột phá lớn hơn. Những khó khăn phía trước không thể khiến bạn sờn lòng.

Bên cạnh đó còn có tin vui về đường thăng quan tiến chức, những nỗ lực trong thời gian vừa qua của con giáp này đã được đền đáp. Sự cống hiến hết mình cho công việc của bạn không hề uổng phí, cấp trên sẽ giao cho bạn thêm những trọng trách xứng đáng.

Thân trở nên khôn ngoan và biết cách từ chối những lời mời mộc của người khác. Bởi những lời này sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Càng tin tưởng người khác càng khiến bạn có nhiều chuyện buồn phiền không yên. Vì vậy hãy cân nhắc những mối quan hệ của mình.

Xem boi ngay sinh Tuổi Thân cần phải tự tin hơn nữa, dám chấp nhận sai lầm và thất bại thì mới có thể thành công. Có thể những điều bạn phải đánh đổi là rất lớn, tuy nhiên kết quả nhận được là xứng đáng thì hãy mạnh dạn lựa chọn theo những điều mình muốn.

Khung giờ cát tường: Mùi (13h-15h)

Khung giờ hung hại: Tý (23h-01h)