Tiền vệ Lucas Lima đang cân nhắc việc gia hạn hợp đồng với Santos và từ chối nhận lời đề nghị từ Barcelona.

Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Brazil tại sân Vila Belmiro sẽ hết hạn vào cuối tháng 12 tới và theo tiết lộ của truyền thông ty so tran dau hồi tuần trước, Lucas Lima đã ký hợp đồng gia nhập Barca theo dạng chuyển nhượng tự do.
Lucas Lima từ chối Barca, cân nhắc ở lại Brazil
Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Lucas Lima đã phủ nhận thông tin anh nói với người đồng hương Neymar về việc sẽ gia nhập Barca vào cuối năm đồng thời nhấn mạnh anh chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía đội bóng xứ Catalan.
“Đề nghị của Santos là rất tốt, chủ tịch Modesto Roma Junior đã nỗ lực rất nhiều để giữ tôi ở lại”, Lucas Lima nói với Globo Esporte.
“Tôi sẽ nói chuyện với gia đình và sớm trả lời đội bóng. Đây sẽ là hợp đồng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tiền lương không phải là điều quan trọng nhất. Tôi muốn tiếp tục ở lại Brazil, giành danh hiệu. Tôi có tình cảm với NHM tại đây. Tôi sẽ nghĩ về tiền, tất nhiên là như thế nhưng đó không phải là suy nghĩ đầu tiên của tôi.
Lucas Lima phủ nhận được Barca liên hệ
Tuy nhiên trong phát biểu mới đây tiền vệ 26 tuổi nhiều khả năng sẽ quyết định chọn ở lại Santos, sau khi nhận được lời đề nghị tăng lương gấp đôi từ đội bóng Brazil – tin nong 247 viết.
Tôi muốn giải quyết vấn đề này sớm, nhưng bây giờ sẽ tập trung vào thi đấu. Tôi sẽ để việc này cho cha tôi làm việc”, ngôi sao 26 tuổi nói thêm.
“Những gì tôi đã nói chuyện với Neymar (về Barca) là do tò mò, nhưng tôi chưa nhận được lời đề nghị nào. Tôi muốn nói rằng khi tôi chọn lựa, Santos là ưu tiên hàng đầu của tôi”, Lucas Lima cho biết.
“Tôi có một lời đề nghị từ Crystal Palace, một lời mời từ Trung Quốc và họ không phải là những đội mà tôi mong muốn. Tôi biết rằng mình chơi tốt ở Santos, tôi sẽ tiếp tục được gọi vào ĐT Brazil và nó mang rất nhiều ý nghĩa”, cầu thủ từng 14 lần khoác áo Selecao nói thêm.