Chưa bao giờ, việc ăn mặc phản cảm, lợi dụng áo yếm và sen để khoe thân, tìm kiếm sự nổi tiếng hay thu hút sự chú ý của thiếu nữ Việt lại ồ ạt như năm nay.

Chụp ảnh áo yếm bên hồ sen hồng dường như đã là một nét văn hóa của cộng đồng giới trẻ mỗi khi tháng sáu về. Mùa sen đến cũng là lúc những khu vực đầm sen quanh Hồ Tây lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của cánh nhiếp ảnh gia và đặc biệt là những thiếu nữ “mớ ba mớ bảy” diện áo yếm khoe lưng trần mướt mắt. Cánh nhiếp ảnh vẫn thường “kháo” nhau rằng nếu muốn ngắm và chụp được nhiều ảnh con gái đẹp mặc gợi cảm nhất trong những ngày này, hãy đến với những đầm sen Hồ Tây. Qủa thực, vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là thời điểm từ 9h đến 16h, bạn có thể “đã mắt” chiêm ngưỡng những vẻ đẹp đến từ tạo hóa: đó là thân hình mỹ miều với dải lưng ong, tấm lưng trần của thiếu nữ, là những đóa sen khoe sắc hồng thắm giữa cái nắng vàng như đổ mật của mùa hè. Không biết, ai là người khởi xướng trào lưu chọn áo yếm để chụp hình cùng sen, chỉ biết rằng đó là một “quy luật bất thành văn” khi chọn trang phục để thực hiện những bộ ảnh thật phù hợp với không gian tràn ngập quốc hoa.

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 1

Đây có thể xem là một nét văn hóa rất đáng khuyến khích của giới trẻ khi giữa xã hội đang bị “hiện đại hóa” bởi những trào lưu của phương Tây thì việc giới trẻ tìm đến những hình ảnh truyền thống như áo yếm, hoa sen là một điều quả thực rất đáng quý. Tuy nhiên, bên cạnh những bộ ảnh ý nghĩa thì cũng không thiếu những hình ảnh phản cảm của các thiếu nữ khi lợi dụng hình ảnh truyền thống của dân tộc để khoe thân. Chưa bao giờ, việc ăn mặc phản cảm, lợi dụng áo yếm và sen để khoe thân, tìm kiếm sự nổi tiếng hay thu hút sự chú ý của thiếu nữ Việt lại ồ ạt như năm nay. Đây có thể xem là hệ lụy của sự phát triển của các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội, cũng như việc giới trẻ đang sống dựa quá nhiều vào “thế giới ảo”.

Câu chuyện “thả rông ngực”, lựa chọn trang phục phản cảm hay tạo dáng “gợi dục” cùng áo yếm và sen chưa bao giờ gây ầm ĩ như mùa sen năm nay. Rất nhều bộ ảnh khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước nhận thức yếu kém của không ít thiếu nữ về văn hóa – thẩm mỹ khiến nét đẹp tinh túy của quốc hoa và cả trang phục truyền thống của dân tộc bị vùi dập.

Dưới đây là những hình ảnh bị cư dân mạng “ném đá” nhiều nhất trong thời gian qua:

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 2

Thiếu nữ làm xấu hình ảnh chiếc áo yếm với cách オンライン カジノ mặc ỡm ờ, đầy gợi dục

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 3

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 4

Không chỉ có thiếu nữ mà cũng có một số chàng trai làm “hoen ố” trang phục truyền thống khi cố tình lựa chọn áo yếm như một cách để tạo chiêu trò

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 5

Hình ảnh làm mất đi sự thuần túy của quốc hoa và trang phục truyền thống

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 6

Bức ảnh thiếu nữ khỏa thân giữa hồ sen khiến cư dân mạng “dậy sóng”

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 7

Mới đây, còn xuất hiện thêm bức hình một cô gái thả rông ngực rất phản cảm tạo dáng giữa hồ sen

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 8

Cách ăn mặc phản cảm, thiếu tinh tế của các thiếu nữ cũng là vấn đề được đem ra chỉ trích nhiều nhất

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 9

Nhiều cô gái lợi dụng áo yếm để thả rông ngực, tạo nên hình ảnh rất phản cảm

"Đau mắt" trước hình ảnh thiếu nữ phản cảm bên sen - 10

Bức ảnh “thả rông” của một thiếu nữ bị cư dân mạng ném đá gay gắt