Ngôi sao người Italia, Matteo Darmian đã bị Jose Mourinho loại bỏ khỏi kế hoạch và phải tìm Câu Lạc Bộ mới trong mùa hè tới.

Theo như link Sopcast bong da hom nay thì Matteo Darmian đã có cơ hội cạnh tranh vị trí hậu vệ cánh ở Quỷ Đỏ mùa này khi Luke Shaw và Daley Blind liên tục chấn thương. Tuy vậy, ngôi sao người Italia ko thể gây lý tưởng với Mourinho và bị loại bỏ hoàn toàn trong thời gian gần đây.

Darmian sẽ chia tay Darmian vào mùa hè tới

Theo nguồn tin từ lich thi dau ngoai hang anh thì cơ hội cho Darmian chứng minh tài năng ở Old Trafford đã hết. Có lẽ quá thất vọng với màn trình diễn của Darmian, Mourinho đã nói thẳng hậu vệ này nên tìm Câu Lạc Bộ mới.

Huấn Luận Viên người Bồ Đào Nha tin rằng đó là phương án tốt nhất cho cả 2 bên. Hiện ở Darmian thậm chí ko có vị trí dự bị ở Quỷ Đỏ và chỉ được triệu tập khi Câu Lạc Bộ khủng hoảng chấn thương.

Qua mùa giải mới,bacsi365 cho biết Darmian sẽ ko còn nằm trong kế hoạch của Mourinho bởi lẽ Huấn Luận Viên này đang săn đón những hậu vệ mới. Chính vì thế, ông muốn Darmian tìm kiếm Câu Lạc Bộ mới ngay từ bây giờ để việc chuyển nhượng diễn ra thuận lợi.

Cho dù ko có chỗ đứng ở Quỷ Đỏ nhưng Darmian vẫn được nhiều Câu Lạc Bộ ở Italia săn đón, trong đó bao gồm cả đại gia Juventus và Inter Milan. Tuy vậy, hậu vệ 28 tuổi này nhiều khả năng sẽ tìm 1 Câu Lạc Bộ đảm bảo cho anh đá chính.