Theo tờ xổ số đưa tin Đồng chí Lương Việt Hà, công an viên được cho là đã quật ngã anh Phong, người bán rong cho biết: “Việc tôi làm, nếu sai tới đâu, cơ quan sẽ xử lý tới đó…”. 

“Giờ nó nằm thế này, không biết tiền đâu mà lo”

Anh Phạm Thiện Minh Phong (SN 1989, ngụ Q.6, TP.HCM), người bán rong bị thượng sĩ công an quật ngã ngày 14/4 hiện đang được điều trị cách ly tại Bệnh viện 115 (Q.10, TP.HCM) với mắt trái bầm tím, vai trái đau không cử động được, nôn ói nhiều lần và lúc tỉnh lúc mê.

Tiếp xúc với anh Phong tại phòng bệnh, anh mê man thiếp đi, lúc đỡ mệt lại mở mắt nhìn vô định rồi lại nhắm nghiền lại, hỏi anh tên gì, anh lúc nhớ lúc không, gọi tên anh không phản xạ. Chốc chốc lại nhăn nhó đau đớn, hỏi anh đau ở đâu, anh không trả lời được.  Bên cạnh đó là kết qua kqxsmn tại đây.

Tại phòng bệnh, anh Phong mê man thiếp đi, lúc đỡ mệt lại mở mắt nhìn vô định rồi lại nhắm nghiền lại, hỏi anh tên gì, anh lúc nhớ lúc không.
Tại phòng bệnh, anh Phong mê man thiếp đi, lúc đỡ mệt lại mở mắt nhìn vô định rồi lại nhắm nghiền lại, hỏi anh tên gì, anh lúc nhớ lúc không.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà (51 tuổi, mẹ ruột anh Phong) cho biết, khi bà đang đi làm, nghe người ta điện thoại báo tin anh Phong bị tai nạn, bà nghĩ anh bị đụng xe, vội vàng xin nghỉ chạy vào bệnh viện mới biết con mình bị đánh.   Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

Bà Hà xót xa: “Nó cưới vợ, được đứa con trai mới hơn 2 tuổi, nhà thiếu trước hụt sau nên cả hai vợ  chồng làm việc quần quật vẫn không đủ sống.

Giờ nó nằm thế này, không biết tiền đâu mà lo. Nếu con tôi làm sai,công an có thể xử lý, bắt phạt, bắt xe sao lại đánh nó ra nông nỗi”.

Cũng theo bà Hà thì từ khi chuyển từ phòng cấp cứu lên phòng cách ly, bác sĩ chưa cho bà biết bệnh tình của anh, chỉ thấy được truyền nước. Bà mong rằng anh Phong được làm các xét nghiệm, nhất là phần đầu vì gáy anh sưng to, thường nôn ói và cứ lúc tỉnh lúc mê.

Những người nuôi bệnh cạnh giường anh Phong cũng cho hay, từ khi anh nhập viện, họ thấy anh nôn ói nhiều lần, anh chưa thể tỉnh táo, không ngồi được và thường nhăn nhó, đau đớn khi có người chạm vào vai trái của anh.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Bà Hà rưng rưng cho biết, khi anh Phong được 2 tuổi, thì ba mẹ anh ly dị, anh ở với mẹ và bà ngoại trong ngôi nhà nhỏ thiếu trước hụt sau. Học tới lớp 11 thì nghỉ, rồi làm đủ mọi công việc kiếm sống, thời gian gần đây anh chạy xe đi bán trái cây dạo.

Vài tháng nay, cứ sáng sớm, anh Phong lại đến chợ Bình Tiên bán đến gần trưa thì đạp xe đi các chỗ khác bán tiếp.

Từ lúc có vợ và đứa con trai 2 tuổi, anh càng cố gắng hơn để con không thiếu thốn như mình. Theo bà Hà thì cách đây một tuần, anh Phong đã bị bắt xe vì bán hàng rong, anh muốn đổi nghề nhưng không có vốn.

Bà Hà , mẹ anh Phong nói, dù đồng chí Hà có xin lỗi thế nào, nếu con bà không khỏe lại, bà cũng không thể chấp nhận lời xin lỗi đó.
Bà Hà , mẹ anh Phong nói, dù đồng chí Hà có xin lỗi thế nào, nếu con bà không khỏe lại, bà cũng không thể chấp nhận lời xin lỗi đó.

Tiếp chuyện với chúng tôi, đôi mắt bà Hà đỏ hoe: “Con tôi là đứa hiền lành và hoạt bát, nói chuyện lanh lẹ nên đi bán được mọi người yêu mến lắm. Nó đi làm mệt nhưng không lúc nào nổi nóng với người nhà.

Một đứa miệng luôn cười, luôn nói lại nằm im như thế này, tôi mong cơ quan chức năng phải xử lý đúng người, đúng tội”.

Bà cho biết thêm, từ lúc bà vào chăm anh Phong, bà không thấy anh Lương Việt Hà, công an viên được cho là đã quật ngã anh Phong tại chợ Bình Tiên đến thăm, chỉ có một đồng chí công an tên Thắng đến để biết tình trạng của anh Phong.

Theo bà Hà, đồng chí Thắng có nói sẽ phối hợp với bệnh viện để điều tra làm rõ và xử lý hành vi của anh Hà. Bà Hà nói, dù anh Hà có xin lỗi thế nào, nếu con bà không khỏe lại, bà cũng không thể chấp nhận lời xin lỗi đó.