Theo tờ xo so đưa tin  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã xác định được danh tính nhóm đối tượng liên quan đến vụ xác chết bên đại lộ Thăng Long.

Tin tức đăng tải trên báo Công an nhân dân cho hay, ngày 27/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã xác định được danh tính nhóm đối tượng liên quan đến cái chết của anh Nguyễn Duy Sang, 18 tuổi, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Vụ xác chết bên đại lộ Thăng Long: Đã xác định được thủ phạm - Ảnh 1

Đặc biệt, bước đầu đã xác định được thủ phạm trực tiếp dùng dao đâm vào ngực anh Sang, dẫn đến thủng phổi, mất máu, suy hô hấp và tử vong. Đối tượng này được xác định là Hoàng Văn Hữu, (22 tuổi), trú tại thôn Sơn Trung, xã Yên Trung, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Theo đó, tối 25/4, tại quán bia Tuấn Nguyệt, địa chỉ cạnh đại lộ Thăng Long, thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, giáp ranh với địa bàn huyện Quốc Oai (Hà Nội), trong quá trình uống bia, nhóm bạn của anh Sang và nhóm bạn của Hữu đã xảy ra mâu thuẫn bộc phát, dẫn đến xô xát. Hữu đã dùng dao nhọn đâm vào ngực anh Sang, dẫn đến bị thương.

Sáng 26/4, nhân dân và Công an xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai) đã phát hiện một thanh niên, cởi trần, mặc quần bò ngắn màu xanh, đã chết với tư thế nằm sấp, tay phải cầm dao có dính máu.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.        

Hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên – Ảnh: báo Giao thông

Trước đó, tin tức đăng tải trên báo Thanh niên cho hay, sáng 26/4, người dân đi qua hầm chui dân sinh Đại lộ Thăng Long (địa bàn xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) đã phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong bên vệ đường.

Người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan c hức năng. Ngay sau đó, công an xã Yên Sơn, công an huyện Quốc Oai đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây

Theo ghi nhận tại hiện trường, nam thanh niên tử vong trong tư thế nằm sấp, giữa vườn chuối bên Đại lộ Thăng Long. Nạn nhân mặc quần bò ngắn, cởi trần, trên người có một số vết thương. Danh tính nạn nhân được Công an xác định là Nguyễn Duy Sang (18 tuổi, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội).

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ… Đề nghị các đối tượng liên quan đến vụ án sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.