Tử vi ngày 23/1/2018 người tuổi Dần có sự hứng khởi, tràn trề năng lượng nhờ Mộc khí vượng. Ngày này rất tích cực cho việc khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, trình Dự án, khai triển kế hoạch mới,… chậm tiến độ sẽ là sự bắt đầu phổ thông may mắn, đặt nền tảng cho tuyến phố lớn mạnh tiếp sau này của bạn.
Mời Các bạn xem Video Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 23/1/2018:
Ngày 23/1/2018 tức ngày 7/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự).
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông.

Tử vi tuổi Tý

tu vi ngay 23012018 cua 12 con giap
Theo xem tu vi nam 2018 thì người tuổi Tý gặp tương hình nên cần chú ý đến an toàn của bản thân. Bạn dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây họa huyết quang đãng, tổn hại đến thân thể, động chạm dao kéo hoặc phải tới bệnh viện. Ngoài việc cẩn trọng hơn thì bản mệnh nên tránh tham gia những hoạt động hiểm nguy, tránh tới những nơi với độ rủi ro cao.
Trong công tác, bạn gặp sức ép từ phổ thông phía, không chỉ cấp trên ép xuống, đồng nghiệp thúc giục mà bản thân cũng tự đưa ra tiêu chuẩn khó tính. Căng thẳng quá dễ phạm sai trái, bạn nên thả lỏng ra để phát huy rẻ nhất năng lực của mình cùng lúc thỏa sức thông minh, cải thiện tình hình ngày nay.
tình ái nở hoa kết trái lúc người tuổi Tý tận dụng được Đào Hoa, mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp, Dè dặt và thận trọng quá không hề điều hay đâu, cẩn thận nhưng cởi mở, sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người mà mình rung động sẽ giúp bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc lý tưởng.
Điểm danh Nửa cuối tháng 1/2018 dương lịch: Con giáp nào MAY MẮN bất tỉnh trời, thấp SỐ hơn người
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 23012018 cua tuoi suu
Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu cần chú ý nhất tới sức khỏe do ngũ hành tương khắc, cơ thể chịu đa dạng tổn hại. Cuối năm là thời khắc bận rộn nên bạn lao vào công việc mà chẳng chú ý việc coi ngó chính mình, sức ép lớn cũng tạo ra phổ thông nguy cơ đối sở hữu cơ thể. Dù sao thì vẫn phải dành thời gian ngơi nghỉ, ăn uống rất nhiều và thư giãn buông lỏng nhé.
Bạn sở hữu Quan tinh giúp đỡ, khiến cho việc nhanh nhẹn và mang định hướng phải chăng, đưa ra những quyết định đúng đắn trong thời gian ngắn. Nhưng giả dụ biết điều chỉnh thời khắc biểu hợp lý hơn, sức khỏe tốt hơn thì sẽ tăng hiệu quả, tỉnh ngủ minh mẫn. Chú ý vào hiệu suất chứ đừng chỉ chăm chắm vào số lượng.
Tài lộc của con giáp này ko tệ, bạn nhận được hợp đồng mới hoặc khai triển đầu cơ riêng nên thu về được những khoản khá. Tuấn kiệt sáng, có đa dạng may mắn và thuận lợi nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào ngành mới, nên tham khảo thị trường tường tận để tránh những rủi ro ko đáng với.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, ghen tuông

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 23012018 cua tuoi dan
Tử vi ngày 23/1/2018 người tuổi Dần sở hữu sự hứng khởi, ngập tràn năng lượng nhờ Mộc khí vượng. Ngày này rất khả quan cho việc khai trương, mở shop cửa hiệu, trình Công trình, khai triển kế hoạch mới,… chậm triển khai sẽ là sự bắt đầu phổ biến may mắn, đặt nền móng cho tuyến phố vững mạnh tiếp sau này của bạn.
Mộc vượng còn chủ về tình cảm phong túc, đào hoa đa tình, sở hữu phổ quát quan hệ thân thiết có người khác phái. Bạn thuận lợi khiến quen, bắt chuyện và gây ấn tượng phải chăng sở hữu người khác, xây dựng những mối thân tình. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực, hạn chế gây đàm tiếu, thị phi ko hay, tác động đến danh dự tư nhân.
áp lực của người thân danh cho tuổi Dần không phải nhỏ, kì vẳng phổ quát, hi vọng lớn thì gánh nặng càng tăng. Vì vậy bạn rất ngại ngần mỗi khi gọi điện hay về nhà, đối diện với lời hỏi han cộng kể nhở của người lớn cảm thấy rất mệt. Nhất thời nên tránh đối diện sở hữu những cảnh huống thế này để giảm bớt bít tất tay.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 23012018 cua tuoi mao
Xem tử vi cho người tuổi Mão vì tự hình nên suy nghĩ sở hữu chiều hướng bị động, buồn bã và bi lụy. Bạn bị tình cảm chi phối lại mẫn cảm nên chỉ chút chuyện nho nhỏ cũng suy nghĩ cả ngày và cảm thấy không tin vào cuộc sống. Nên ra ngoài dạo chơi, tham gia các hoạt động tập thể và tụ hội vào công tác chính thay vì nghĩ ngợi lẩn quẩn.
Cũng vì điểm này mà chuyện tình cảm của bạn ko thuận tiện, thường nghi ngờ dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Sức ép ý thức của bạn lây sang cả các người xung quanh, suốt ngày thở than trách móc khi mà thực ra sự việc chẳng tệ tới vậy, chỉ là bạn nghĩ suy không thoát ra được mà thôi.
Gợi ý hay cho người tuổi Mão là nên chuyển di phổ quát hơn để giải tỏa nghĩ suy trong lòng, lúc tập thể thao bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn tốn thời kì ngồi ngơ ngẩn nữa. Trong ngày sức khỏe phải chăng như thế này thì tập dượt cũng khiến bạn hưng phấn và tỉnh ngủ hơn, trau dồi thân thể càng thêm mạnh mẽ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, ghen
hâm mộ Top 3 con giáp có cuộc sống càng ngày càng thấp đẹp, bạn có trong chậm triển khai không!

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 23012018 cua tuoi thin
Xem bói tử vi, người tuổi Thìn trải qua ngày thứ 3 sở hữu Mão Thìn tương hại, phổ quát tiểu nhân rình rập khó khăn không lành mạnh. Trong công tác, dù thận trọng tới mấy bạn cũng chẳng thể lường hết cạnh tranh cũng như các mánh khóe mà người khác vận dụng nên đến đâu tính đến Đó, sẵn sàng cho các cảnh huống xấu nhất.
Như tử vi 2018 tìm hiểu thì đặc thù, đừng mất thời gian bàn cãi giải thích bởi tình ngay lý gian, bản thân phải sử dụng hành động để chứng minh cho lập trường của mình. Quan trọng nhất là luôn phấn đấu biểu lộ năng lực một bí quyết tử tế, tính toán kĩ càng tỉ mỉ cho từng bước tiến hành, không lơi là bất cứ phút chốc nào.
May mắn là tài lộc ko kém đi, có Chính Tài vững vàng trợ giúp cho tuổi Thìn lớn mạnh hào kiệt. Sở hữu khả năng Quan sát và học hỏi của mình bạn sẽ nhìn thấy phổ biến thời cơ tốt để kiếm thêm thu nhập. Vẫn đừng quên kỹ càng, ko mách nhỏ quá đa dạng thông báo cho người khác, giảm thiểu bị hãm hại.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

9. Tài vận, tình yêu, công tác, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 23/1/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 23/1/2018

Theo tử vi ngày 23/1/2018, ngày mang Tỷ Kiên giúp người tuổi Thân phát huy được tài tình, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công tác. Những nhiệm vụ khó, với tính thách thức cao được giao bạn đều hoàn tất hoàn hảo, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được phổ biến kinh nghiệm cũng như thành quả.

Tài vận khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều sở hữu khuynh hướng nâng cao lên theo nhịp điệu công tác. Có hiệu suất rẻ như hiện nay thì thu nhập như vậy là tương thích và bạn hoàn toàn với thể tăng tiến hơn nữa nếu như phối hợp các công tác, tăng cường tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nhanh nhẹn có sự biến động của thị trường.

Tình cảm lứa đôi dần đi vào công đoạn bình ổn hơn, mặc dù nhẹ nhàng nhưng tuổi Thân lại cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy tạo ra các kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, thí dụ như lên kế hoạch đi du hý, hẹn hò lãng mạn bên bờ biển hay cộng nhau học thêm 1 bộ môn mới mẻ. Tạo ra các chỉ tiêu chung sẽ ko còn vô vị nữa đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Thống kê may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, ghen tuông

10. Tài vận, tình ái, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 23/1/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/1/2018

tiếp nối tử vi ngày 22/1/2018, hôm nay người tuổi Dậu phải chú ý tới quan hệ phố giao, đề cập năng thận trọng bởi Mão Dậu tương xung khiến cho bạn mắc lỗi, vô ý làm thương tổn người khác hoặc gây mất cảm tình trong thời kỳ giao thiệp. Điều này tác động ko nhỏ tới công tác cũng như tài lộc của con giáp này.

Trong công việc, với lúc bạn xử lý thiếu khéo léo, không tinh tế, phê bình đồng nghiệp mạnh tay làm mất hòa khí. Dù rằng khởi hành điểm ko sai nhưng bí quyết biểu đạt chưa phải chăng khiến tình hình diễn biến găng tay, cần chọn lọc ngữ khí cùng thái độ có tính xây dựng và hạn chế góp ý chốn đông người để giữ thể diện cho đối phương.

Người đơn thân tuy vượng vận đào hoa, nhưng vẫn chưa thể tậu được đối tượng hài lòng bởi Đào Hoa tuy rằng mang tới rộng rãi thời cơ song tuổi Dậu không tận dụng được. Với duyên nhưng ko có phận, gặp đó rồi quên nên nhất thời tụ họp vào cuộc sống của chính mình, nỗ lực trong công việc, đừng hi vọng quá rộng rãi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn