ột năm mới tới, năm Mậu Tuất sở hữu những tài lộc mới sở hữu những người tuổi Quý Hợi, Bạn với muốn biết tử vi 2018 của tuổi Quý Hợi và hướng khởi hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau Phân tích các thông tin về điều may mắn và những khó khăn tình duyên hay cuộc sống của tuổi Quý Hợi trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cộng nhau Nhận định phê duyệt bài viết sau đây: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 – Nữ mạng 1983 và hướng phát xuất đầu năm 2018?

Kết quả hình ảnh cho năm 1983

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ Mạng

Theo như xem tu vi nam 2018 thì quý Cô tuổi Quý Hợi mang dáng vẻ điềm đạm, nhẹ nhàng và tính nết phổ quát, dễ thân thiện sở hữu mọi người. Phái nữ, mang Can Quý, đa phần mang cuộc sống nhàn an. Dù thuận hay nghịch mùa sanh vẫn được an nhàn tấm thân. Nếu với khổ thì chỉ khổ về mặt tình cảm, gia đình.

Là người thông minh, mang năng khiếu về mặt văn học, mỹ thuật, nếu như có cơ hội để phát huy khả năng, dễ tạo được thành công to. Quý Cô phù hợp sở hữu các cấp nghệ thuật, văn hóa, du hý, nhà sản xuất… Hơn là các ngành kỹ thuật chuyên môn. Uy nhiên, với tính thích thay đổi, không mê danh vọng, tiền bạc nên sự nghiệp cũng mang đa dạng đổi thay, thăng trầm.

giả dụ sanh thuận Thu, Đông, gia đinh tình cảm tương đối êm ấm, cuộc sống bình lặng, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Tuổi già hưởng Thiên lộc, cuộc sống an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp phổ biến chuyện buồn phiền trong khoảng công việc làm cho ăn đến gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối mang Quý Cô mạng Thủy, nhẹ phần thiệt hại, đi xa làm cho ăn lại phát tài.

có Hạn Toán tận, mưu sự gặp trở ngại, công tác ít khi được như ý và cần phòng tai nạn đi con đường.

Về Tứ Trụ, mang Thiên khắc, Địa tổn, công danh tài lộc mang trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe với phần bất an, sở hữu người ốm đau gây tốn hao và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất sở hữu lợi trong tình thế suy hao của năm, mang nơi di dưỡng thân tâm thoải mái mà ko lo phổ thông về kinh tế.

kết hợp những nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối mang Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa với phổ thông bất lợi. Nên kỹ lưỡng trong công việc cũng như sức khỏe vào các tháng giữa năm, vì đây là khi Hỏa vượng, với hại cho mạng Thủy Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế bất an, công danh tài lộc gặp vấn đề, đa dạng khó khăn, chống phá. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân cũng đa dạng bất an. Chỉ được Vận niên Kê giáp Viên chứng tỏ tình thế tuy mang phổ biến trở ngại, thua thiệt, nhưng Quý Cô vẫn có đời sống khá an lành, ko lâm vào tình trạng bế tắc, cùng quẫn. Đây là năm đa dạng cạnh tranh, chướng ngại, đừng nên mưu tính việc lớn lớn, cũng đừng tính chuyện thay đổi, chỉ nên thủ phận thủ thường, làm công việc cũ, quyết tâm gìn giữ những gì đang có. Tránh được sóng gió của năm nay, cũng được xem như thắng lợi lớn. 1 Năm tương đối yếu kém đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn 10 năm, từ 35 tới 44 tuổi là thời kỳ kiến lập gia đình, sự nghiệp khá phải chăng, với phổ quát thành công, hạnh phúc. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa đang ở trong hoàn cảnh tốt của Đại Hạn nên cuộc sống vẫn với đà đi lên. Tiểu vận này còn với khả năng ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Chính Diệu với Thiên phủ tọa thủ, đắc dụng cho việc cầu tài lộc, nhưng bất lợi cho việc cầu danh vị, chức vụ.

Nhập Hạn sở hữu Lực, Kình, công việc khiến ăn có tiểu nhân chống phá, tỷ mỉ hợp đồng thương lượng, dễ gây tranh chấp, kiện thưa. Hội chiếu mang Long đức, Thiên quan, Thiên phúc là các Quý tinh. Ví như Quý Cô ăn ở hiền từ sẽ có Quý Bà lớn tuổi trợ giúp vượt qua cạnh tranh.

Cung Tiểu Hạn mang Phi liêm, Tử phù ngộ Tuần, nên giảm bớt cạnh tranh rắc rối và thay đổi tình cờ rất khó cho mưu sự.

Tuần nhập Hạn, vừa sở hữu lợi nhưng cũng mang hại vì chuyển xấu thành rẻ và tốt thành xấu. Không những thế, Hạn có đa dạng Phá tinh, nên ngộ Tuần giảm phổ biến phần xấu, cũng là điều may mắn.

Theo như tử vi 2018 thì mang Vượng, Lộc hội ở Hạn, tiền bạc cũng dồi dào, nhà cửa rẻ đẹp hơn, cùng lúc Đế Vượng cũng có ảnh hưởng rẻ tới sức khỏe và chế giảm các việc chẳng lành. Bên cạnh đó, Hạn sở hữu Tử phù, chủ bể dâu, rắc rối, công tác khiến cho ăn chẳng được im lòng.

Cung Mệnh với Bệnh phù, ác thần, sức khỏe suy kém, dễ bị ốm đau bệnh nạn, tiền nong bị tốn hao, mưu sự khó thành, bị mang điều tiếng.

Nhìn chung những mặt, trong khoảng Sao vận tới Tử vi, đây là năm xấu phổ thông, tốt ít. Công danh tài lộc cũng như gia đình, sức khỏe gặp phổ quát khó khăn, trở ngại, gia cảnh bất an. Chỉ nên an phận thủ thường, cố gắng bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM:

Năm nay, đang gặp Địa Xung, công tác khiến ăn cũng phổ thông rối rắm, cuộc sống khó được an vui.

Năm nay có nhiều biến động về mặt tình cảm. Giả dụ đã với gia đình, Quý Cô phải để ý phổ thông đến chồng con, đừng vì lợi danh mà trở nên nóng tính, bực bõ trong cư xử. Sở hữu Quả Tú nhập Hạn, vợ chồng giả dụ ko bất hòa, ở gần nhau mà tuồng như xa cách, thì cũng chịu cảnh chia xa, phương pháp trở vì công việc khiến cho ăn.

Trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, dèm pha vì Hồng loan, Đào hoa lưu chiểu, Quý Cô vẫn có đa dạng người quan tâm, không khéo trong giao du, sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen, che hạnh phúc.

nếu giảm thiểu những cuộc vui chơi, gặp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra phổ biến chuyện rối rắm gia đình và cũng gây tốn hao tiền nong ko ít.

những con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tinh chồng vợ. Giả dụ sở hữu thai nghén, nên chăm chút giữ gìn mới mong an bình trong sinh nở.

Đối sở hữu Quý Cô đơn thân, giả dụ đã mang ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thể thụ động không ngờ. Dù rằng Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được phổ quát người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù với vương vấn cũng khó mang lại hạnh phúc, cẩn thận trong giao du, ko khéo lại bị điều tiếng, danh dự bị xúc phạm.

Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, mang phổ biến đảo lộn, ngăn trở hoặc chung sống có nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm đến sẽ tốt hơn.

Quý Cô hạp mang người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi); Khắc kỵ mang tuổi Canh Thân (39 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được dễ dàng hơn.