Tăng chiều cao cho con là mong mỏi của nhiều bà mẹ, và cũng có rất nhiều phương pháp cách tăng chiều cao nhanh nhất cho con được đưa ra, thảo luận và ứng dụng, nhưng đâu mới là cach tang chieu cao cho con đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả VƯỢT TRỘI?

Được nghiên cứu và sinh sản từ công nghệ nano của Pháp, thực phẩm chức năng (TPCN) Vita Growth Height là sản phẩm tối ưu cho con bạn phát triển chiều cao một cách tối đa.

2. Thành phần trong Vita Growth Height có giúp tăng chiều cao hiệu quả?

Vì là một sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chiều cao ở mức tối ưu nhất cho trẻ nên Vita Growth Height được bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sự phát triển chiều cao như Canxi Nano, Vitamin D, Protein, Kẽm…Cụ thể:

Canxi Nano

Canxi là thành phần quan yếu nhất của xương bởi 99% lượng Canxi của thân nằm trong xương và răng. Canxi được điều chế ở nhiều dạng khác nhau, trong đó canxi nano có tác dụng tăng chiều cao vượt trội hơn cả. nguyên cớ là bởi canxi nano có khả năng tiếp thụ gấp 200 lần loại thường nhật. Với đặc trưng là kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60nm), canxi nano có thể dễ dàng thẩm thấu vào huyết quản, giúp tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất. song song còn giúp phòng và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như táo bón, tăng sức để kháng, giúp phát triển và bảo vệ xương kiên cố, phát triển chiều cao tối đa.

Vitamin D3

Việc bổ sung canxi chỉ thật sự có hiệu quả khi có sự phối hợp với việc tăng cường vitamin D bởi thiếu vitamin D thân thể không thu nhận được lượng canxi cần thiết. Vitamin D3 đóng vai trò như một chất dẫn truyền, tiếp nhận Canxi từ ruột vào máu, giúp quá trình hấp thụ canxi vào trong cơ thể tốt hơn.

>>> Có thể bạn chưa biết: song khoe moi ngay

Kẽm

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, kẽm có vai trò rất quan yếu trong việc phát triển chiều cao, thể chất của bé nhỏ.

Kẽm giúp tăng phân chia tế bào, thúc đẩy sự tăng trưởng. Vì vậy, nếu thiếu kẽm, sự phân chia tế bào sẽ khó xảy ra nên ảnh hưởng trầm trọng tới sự tăng trưởng, góp phần gây ra suy dinh dưỡng thấp còi. Ngoài ra, kẽm còn dự vào quá trình sinh tổng hợp và điều hòa chức năng của trục hormone dưới đồi như GH ( Growth hormone ), IGF-1 là những hormone tăng trưởng và kích thích tăng trưởng. Nhiều nghiên cứu cho thấy kẽm có vai trò thúc đẩy tăng trưởng thông qua IGF-1.

Lời khuyên của các chuyên gia:

– Vận động nhiều rất có lợi cho xương khớp vì nó giúp những khớp xương trở lên linh hoạt hơn.

– Chế độ sinh hoạt khoa học: trong đó giấc ngủ đúng giờ và đủ giấc khôn xiết quan trọng, giúp cho các hoocmon tăng trưởng được sản sinh ra tối đa, nhờ đó giúp xương dài thêm. Đây là cách tăng chiều cao cho con đơn giản mà bác mẹ nào cũng cần chú ý.

– Bổ sung dinh dưỡng hiệp cũng là cách tăng chiều cao cho con đơn giản và hiệu quả nhất. Cung cấp canxi là vô cùng quan yếu mà bất cứ ai cũng cần biết để giữ cho xương chắc khỏe và phát triển tốt, nhất là trong tuổi xương đang phát triển. Bạn có thể bổ sung canxi qua chế độ ăn uống mỗi ngày từ những thực phẩm như: sữa, thịt cá, rau màu xanh đậm … ; đặc biệt là uống bổ sung thực phẩm chức năng (TPCN) Vita Growth Height – có chứa thành phần canxi nano, giúp thân hấp thu canxi một cách tối đa.