Tử vi tuổi Ngọ

tu vi ngay 30012018 cua tuoi ngo
Tử vi ngày 30/1/2018 của người tuổi Ngọ nhờ tam hợp cục mà tơ duyên khởi sắc, với đa dạng dấu hiệu ngọt ngào. Người đơn thân gặp thời cơ để tỏ tình có người mình thích, người đã sở hữu đôi thì hẹn hò thú vị, trao nhau phổ quát yêu thương, ổn định mối quan hệ và xác định tiến xa hơn trong khoảng thời gian dài.
Theo như xem tu vi nam 2018 thì bởi vậy mà tâm trạng của bạn vô cùng nao nức, cười nhắc vui vẻ, gặp ai cũng niềm nở, sức sống miêu tả rõ trong từng cử chỉ. Ai gặp cũng đều trông thấy con giáp này đang hạnh phúc, đối xử với mọi người cũng rộng lượng hơn nhiều. Bữa nay dù ai làm điều gì có lỗi hoặc phạm sai trái bạn cũng thuận lợi bỏ qua, không so kè tính toán.
Ngày gặp Kiếp Tài tỷ mỉ tài sản và cẩn trọng trong các quyết định đầu tư hay mua tìm. Bạn dễ bị mất tiền do không tính toán kĩ, thiếu kĩ càng mà bỏ qua những tình tiết nhỏ nhưng quan yếu. Cuối năm trộm cáp phổ quát, lúc tới nơi đông người hãy bảo vệ túi tiền và các thiết bị mang giá trị để giảm thiểu bị mất.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mùi

tu vi ngay 30012018 cua tuoi mui
nối tiếp tử vi ngày 29/1/2018, hôm nay người tuổi Mùi gặp tương hình cần đề phòng họa tiểu nhân. Người ngay kẻ gian lẫn lộn, chỉ một tí không chăm chú thôi là sẽ bị hại liền, nhất là trong công việc đừng quá tin tưởng vào người khác kẻo bị nẫng tay trên hoặc bị đâm sau lưng lúc nào ko hay.
Tình hình nguồn vốn cuối năm có nhiều điểm phải suy nghĩ, ngoài việc áp dụng Chính Tài để ổn định nguồn thu nhập thì bạn còn phải tính toán cụ thể những khoản ăn xài chuẩn bị cho Tết Mậu Tuất. Vốn đầu tư mang hạn còn khoản chi lại phổ quát, làm thế nào cho thích hợp hoàn toàn không phải việc dễ.
Thổ khí vượng, bản mệnh hãy ngừa bệnh về tiêu hóa và dạ dày, khả năng khó tiêu, đau bụng, đau bao tử là rất cao. Bạn nên giảm thiểu ăn hàng quán, không ăn đồ lăng loàn, nấu ăn tại nhà vừa tiết kiệm lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chú ý ăn đồ mềm, nhai kĩ, ăn chậm và không vừa ăn vừa khiến cho việc khác.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi tuổi Thân

tu vi ngay 30012018 cua tuoi than
Tử vi thứ 3 của người tuổi Thân có Chính Quan báo hiệu ngày khiến việc hiệu quả, đáng tin cậy sở hữu hiệu suất cao. Đa số công tác đều được hoàn tất gọn ghẽ và gây ấn tượng tốt với cấp trên, cứ đà này tiến lên thì chỉ tiêu của bạn sẽ chẳng sở hữu gì đáng ngại, sự nghiệp được cải thiện đáng đề cập.
Như nghiên cứu của tử vi 2018 thì người tuổi Thân sở hữu Nguyệt Đức đem lại điều may, ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, dù là người lạ cũng hào hiệp tương trợ. Phúc khí phải chăng cũng nhờ nhân duyên và sự đàng hoàng của bạn, luôn vồn vã vui vẻ sẽ gặp quý nhân. Thế nên cứ thoải mái nhé, hành xử lương thiện ko bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu.
Tuổi Thân cần ngừa vật sắc nhọn vì ngày Thổ sinh Kim vượng. Lúc tiêu dùng dao, kéo, vật sắc thì chú ý kẻo bị thương; trong công đoạn khiến cho việc và đi lại cũng phải chú ý, tránh làm việc sở hữu máy móc hay lui tới các nơi đang vun đắp mang phổ quát máy móc để đảm bảo sự an toàn của chính mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi