Trong xã hội hiện đại, khi đời sống tinh thần được chú trọng thì nhu cầu quan hệ tình dục không chỉ của giới trẻ mà các cụ già cũng vì thế cao hơn.

Tam su tham kin – không ít những câu chuyện bi hài xoay quanh câu chuyện các cụ ông, cụ bà đã bước sang tuổi “thập cổ lai hy” vẫn phải lọ mọ cầu cứu bệnh viện vì mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

80 tuổi trót “tòm tem” nữ lao công

Ngồi bên ngoài chờ kết quả xét nghiệm của bác sĩ về bệnh tật của bố mình, con trai ông Khải không giấu được vẻ lo lắng. Suốt từ buổi sáng đến giờ anh vẫn ngồi chờ trong trạng thái bần thần, hai tay đan tay vào nhau…

Trong khi ông Khải vào làm các thủ tục xét nghiệm cần thiết, anh Nguyễn Văn Huy, con trai ông Khải mới tổ lộ với chúng tôi rằng:

Vì mẹ mất sớm nên từ lâu bố anh sống một mình ở căn hộ tập thể ở Đống Đa. Lâu nay hai vợ chồng anh đều ở riêng và từng nhiều lần mời bố tôi về sống cùng nhưng ông không chịu.

Để chiều lòng bố, anh Huy đã thuê một cô lao công vừa nấu ăn, quét dọn vệ sinh hàng ngày cho ông Khải. Hai vợ chồng anh khá tin tưởng chị ta bởi nhìn bề ngoài chị ta khá gọn gàng, nhanh nhẹn và chu đáo. Ai ngờ họ quan hệ với nhau rồi lây bệnh.

“Chúng tôi phận làm con thì phải phụng dưỡng cha mẹ. Mẹ tôi mất sớm nên chúng tôi luôn lo lắng cho cuộc sống của bố. Để giúp bố khỏi những vất vả, hai vợ chồng tôi thuê cho ông một cô lao công về để nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa. Rồi một ngày bố tôi đột ngột gọi điện thông báo với tôi rằng bố bị bệnh ở vùng kín”, anh Huy nói.

80 tuổi, cụ ông vẫn phải cầu cứu bệnh viện vì mắc bệnh lây nhiếm qua đường tình dục. Ảnh minh họa

 

Rồi anh kể tiếp, “sau khi nghe bố nói bị đau, ngứa vùng kín, hai vợ chồng tôi đã động viên ông đi khám nhưng ông cứ tặc lưỡi cho qua rồi bảo từ từ sẽ khỏi. Thế nhưng, bệnh bố tôi mỗi ngày một nặng thêm. Vì thế, một ngày nọ bố tôi mới dám tiết lộ rằng trót “tòm tem” với cô lao công.

Bố tôi nói, do ngày nào cũng gặp, tiếp xúc rồi sinh ra có tình cảm với cô ấy. Khi ông đề cập chuyện ấy, cô ta đồng ý ngay và lấy tiền. Họ quan hệ với nhau được hai tháng thì mắc bệnh.”.

“Lớn rồi nhưng lần đầu tiên đưa bố mình đi khám và chữa trị vì bệnh lý này nên tôi thấy xấu hổ lắm, đi đến đâu cũng sợ người ta nhìn rồi bàn tán này nọ. Lúc bác sĩ gọi bố tôi vào, thấy bố mặt đỏ tía tai, luống ca luống cuống mà thấy tội”- anh Huy tâm sự.

“Rau bẩn” tưởng “rau sạch”

Ngồi cùng hàng ghế với anh Huy là ông Thanh quê Lạng Sơn cũng đang ngồi cúi gầm mặt. Trong khi đó, bà Liên vợ ông thì không giấu vẻ bực tức “Đã vào đến đây thì ai chẳng giống ai, có gì mà phải xấu hổ”, vừa nói, bà vừa liếc chồng 1 cái sắc lẹm.

Bà Liên cho biết, chồng bà bị mắc bệnh sùi mào gà từ người tình trẻ của ông – cô giúp việc của cả gia đình.

Hàng ngày bà Liên bận bịu với công việc bán hàng, chợ búa trong khi đó ông Thanh ở nhà lại có cơ hội “tòm tem” với nữ giúp việc rồi sinh bệnh.
Gần tháng nay ông Thanh thấy cơ quan sinh dục của mình bị ngứa rát và xuất hiện các mụn li ti. Ban đầu, ông cho rằng đó là mụn cóc sinh lý. Đi khám ở một số phòng khám gần nhà họ cho biết ông có dâu hiệu mắc bệnh mụn sùi mào gà.

Khá tin tưởng “ô sin” ông chủ lỡ mắc bệnh sùi mào gà. Ảnh minh họa

“Ban đầu tôi khá tin tưởng ông ấy già rồi. Hơn hết là ông cũng chối đây đẩy không hề lăng nhăng với gái mại dâm hay những cô gái làm nhân viên massager, tẩm quất khác. Ông thề thốt mình trong sạch, nhưng rồi khi bệnh trầm trọng hơn ông mới không thể dâu được sự thật”.

Đang nói chuyện bỗng nghe bác sỹ gọi tên, hai ông bà đều đứng bật dậy, ông Thành vội vàng dắt bà Liên cùng đi về khu điều trị bệnh Nam học để cắt đi mối nguy hiểm chính mình gây nên .

Theo bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn, người trực tiếp điều trị cho ông cụ cho biết, cụ ông có tên Nguyễn Văn Khải ở Hà Nội, được người con trai đưa đến phòng khám với các triệu chứng có ổ sùi ở dương vật. Nhìn dương vật không khác nào cây súp lơ và có mùi rất sợ.

Lúc đó chỉ nhìn bằng sắc mắt, tôi đã biết ông Khải bị sùi mào gà. Ngay sau đó, ông ấy đã được các bác sĩ cho đi cắt ổ sùi.

Bác sĩ Lợi cũng cho hay: “Ổ sùi mào gà của ông Khải chi chít quanh đầu dương vật và lan rộng xuống cả đến hậu môn. Các bác sĩ phải cắt các lớp ổ sùi, cắt cả bao quy đầu của bệnh nhân, sau đó đốt điện tiêu diệt ổ sùi.

Tôi cũng đã khuyên người nhà ông Khải nên thuyết phục người phụ nữ kia đến bệnh viện điều trị nếu không sẽ rất nguy hiểm tới nhứng người khác nếu còn quan hệ nữa.”.

Nguồn: Tinh yeu gioi tinh/tintuc.vn