Cự Giải cung hoàng đạo giản dị mong muốn mình sẽ có 1 lễ cưới truyền thống nhẹ nhàng thôi. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Bacsi365.vn đi tìm hiểu nhé!

1/Cự Giải mong muốn lễ cưới truyền thống

12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải là chòm sao nổi tiếng trong việc đề cao giá trị truyền thống và tình cảm gia đình, vì thế đám cưới của bạn phải có sự hậu thuẫn của cả gia đình mới thỏa mong muốn của bạn. Bạn không thể tưởng tượng được lễ cưới của mình mà không có sự chung tay, góp sức của họ. Trong thực tế, cả ngày cưới của Cự Giải giống như ngày đoàn tụ gia đình và những người thân yêu của bạn.

Bạn gặp khó khăn trong việc cắt giảm danh sách khách mời của bạn nếu Cự Giải có quá nhiều anh em, bạn bè. Nhưng hãy cố gắng chỉ chọn những người thân gần gũi nhất và bạn bè thân thiết nhất của bạn.

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước, bạn thích màu xanh nhạt và màu hồng bạc, hôn lễ phải thật nhiều hoa. Địa điểm lý tưởng để bạn kết hôn chắc chắn là bên bờ biển. Váy cưới kín đáo mang phong cách truyền thống và mọi người đồng loạt lau nước mắt khi bạn cùng người thương trao lời ước nguyện.

2/ Tình duyên năm 2019 của Cự Giải

Với bản tính hiền lành và luôn nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, Cự Giải rất dễ dàng bị xúc động trước nỗi cô đơn quá lâu. Những ngày đầu năm, đặc biệt là tới khoảng 20/3, bạn sẽ bị tấn công bởi một đối tượng mà bạn không bao giờ ngờ tới, hoặc một người đã là dĩ vãng mà bạn biết chắc chắn là nên tránh xa kẻo chuốc buồn vào thân. Hãy cho bản thân thời gian để hình thành nên một quan điểm rõ ràng, đừng vội vàng nhảy vào vòng tay người khác.

Theo xem tuổi vợ chồng nhận thấy thì không riêng gì 2019 mà những năm khác cũng vậy, Cự Giải hãy biết cách giữ mình tỉnh táo, sáng suốt lựa chọn một người tuyệt vời nhất cho riêng mình. Nhớ là hãy cẩn thận với kẻ có “lời ong tiếng mật” vì họ chỉ làm quen bạn với dụng ý xấu mà thôi, vậy nên hãy tự ý thức được mình và đừng để bản thân dễ dàng sa vào lưới tình nhé!