Tên cướp tông trực diện khiến cả người và xe của nạn nhân ngã xuống lòng đường. Đối tượng giả vờ dựng xe lại cho nạn nhân, rồi bất ngờ nổ máy chạy khỏi hiện trường.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Nạn nhân của vụ cướp được xác định là chị Tần Thị Muội (32 tuổi, quê Bến Tre), tạm trú tại P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Vụ việc xảy ra vào 20h30 ngày 7/5, hiện trường trước cửa nhà nhà số 166, đường Hiệp Bình (Q. Thủ Đức).

Nạn nhân của vụ cướp
Nạn nhân của vụ cướp

Chị Muội là tiểu thương buôn bán tại chợ Hiệp Bình. Theo lời kể của nạn nhân, tại thời điểm đó chị đang chạy xe máy Air Blade trên đường về nhà.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Khi đến đoạn đường trên, một đối tượng đi xe máy chạy từ trong ngõ nhỏ ra đâm vào xe của chị.

Vụ va chạm khiến chị Muội mất lái và ngã xuống lòng đường. Lúc này, đối tượng giả vờ hỏi thăm và dựng xe máy cho nạn nhân. Tuy nhiên, khi dựng chiếc xe lên, người này bất ngờ cướp chiếc xe Air Blade của nạn nhân và chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Chiếc xe của tên cướp bỏ lại hiện trường
Chiếc xe của tên cướp bỏ lại hiện trường

Đối tượng bỏ lại chiếc xe máy Trung Quốc lại hiện trường, nhiều khả năng chiếc xe mang biển số giả.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Theo tường trình của chị Muội, chị mới mua chiếc Air Blade trên và không nhớ được biển số xe. Khi bị cướp, trong cốp xe có toàn bộ giấy tờ tùy thân của nạn nhân và hơn 120 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau đó, Công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Được biết đoạn đường này gắn rất nhiều camera an ninh. Hiện tại, đơn vị này đang trích xuất camera, xác minh lai lịch của tên cướp trê