Nữ 1996 cưới năm 2021 được không? Đối sở hữu những nàng dâu Bính Tý 1996 đang mang ý định đám cưới vào năm 2021 thì chẳng thể bỏ qua những thông báo có ích sau để sở hữu 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Tử vi nữ Bính Tý 1996 cho năm 2021

nhung-dieu-can-luu-y-cho-co-dau-binh-ty

Xem thêm: nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp

Nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – tức thị nước khe suối.

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: ko thấp

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: rẻ

Thiên can: Bính gặp Tân: Tương hợp: phải chăng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: ko phạm Hoang Ốc

Các lưu ý cho nàng Bính Tý trong 2021

 • Sao Thái Bạch chiếu mệnh: Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là 1 hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn phổ biến tiền của, ốm đau, công tác làm cho ăn long đong. Nếu như bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý các việc này thì phải thật khiêm tốn, lún sẽ sở hữu lợi hơn.
 • 2021 cũng là năm mà nữ 1996 gặp hạn Thiên La: giả dụ gặp Thiên La đồng nghĩa sở hữu cảnh phòng ly cách cu li thê, nên nhẫn nhịn để gia đình đầm ấm. Chớ nên ghen tuông, lớn tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên ổn, lo âu mọi điều.
 • Phạm Kim Lâu: theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Tương tự trong năm 2021, tuổi Bính Tý nữ mạng là 26 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lục Súc, tức mang hạn về chuyện tiền nong, khiến cho ăn.
 • Hoang Ốc: cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng doanh nghiệp chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư hai là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Tương tự trong năm 2021, tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng là 26 tuổi âm ko phạm hạn tuổi Hoang Ốc, tức mang thể làm cho nhà mới.
 • ngoài ra, vận niên của nàng dâu 1996 lại là Thử Quy Điền – hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh sở hữu 1 năm gặp được đa dạng may mắn bất thần. Không những thế, trong năm bạn gặp được bạn phải chăng và còn có tin vui hỷ sự. Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, 2 người chìm sâu đậm trong ái tình, tình cảm đậm đà viên mãn.

Nhìn chung, vận thế năm 2021 của Bính Tý trôi qua âm u nhưng hàm đựng sự bình im thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng trái lại bằng hữu thì thu hoạch được hầu hết thành quả. Nên thu mình tự an ko nên manh độn, một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thân nên ở nhà an dưỡng phổ thông hơn có thể tránh được phổ thông điều bất lợi.

Xem thêm: nữ 1995 lấy chồng tuổi nào hợp

Vậy nữ Bính Tý có nên thành hôn vào năm 2021?

Dù rằng 2021 là năm mà cô nàng Bính Tý 1996 phạm phải Kim Lâu nhưng theo quan niệm dân gian lại tồn tại tương đối nhiều bí quyết tính Kim Lâu khác nhau nên chưa hẳn hạn này đã xác thực. Ngoài ra, Kim Lâu mà nàng Bính Tý phạm phải ko phải đại hạn cho vợ chồng, con loại mà chỉ vướng mắc về tài lộc. Hơn nữa, mang phổ thông cặp đôi vì những lý do riêng mà yêu cầu khởi sự thành thân trong năm đấy nên Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”.

Và phàm là vận hạn trong đời thì luôn sở hữu các cách thức hoá giải khác nhau nên những nàng Dâu cũng đừng quá lo lắng. Nàng mang thể đi sắm thầy uy tín để xin hướng hoá giải thấp nhất nhằm mang được một cuộc hôn viên chức mãn nhé. Bí quyết giải hạn kim lâu như sau:

 • Xin dâu 2 lần: nhằm hoá giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều mâu thuẫn, tan vỡ trong quan hệ vợ chồng.
 • Chờ qua ngày đông chí: quan điểm dân gian nếu như đó là năm xấu ko được tuổi thì sở hữu thể chờ qua ngày đông chí là ngày “vô sư vô sách – quỷ thần bất trách” để tiến hành cưới hỏi.
 • giả dụ nữ chủ phạm Kim Lâu thì với thể rời ngày cưới sau ngày sinh nhật năm đấy để hoá giải bớt tai ách.

Xem tuổi hợp để thành hôn cho nữ Bính Tý 1996

Mặc dù thời đại ngày nay gia đình bạn trẻ lúc quyết định, yêu đương sẽ không quá đặt nặng mối quan tâm tới tuổi tác, vận mệnh. Bên cạnh đó, giả dụ đã tính đến chuyện thành thân cưới gả thì vẫn cần tham khảo, coi xét cẩn thận nhằm tránh các đại kỵ hay điềm rủi không nên sở hữu trong cuộc sống sau này. Vậy nên các nàng hãy tham khảo bảng tổng hợp sau sở hữu tâm lý linh hoạt nhằm mua ra hướng hóa giải giả dụ lỡ yêu phải người không hợp tuổi để với 1 cuộc hôn nhân yên ả, hạnh phúc nhé.

*Tuổi Bính Tý lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

 • Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn sở hữu nữ tuổi Bính tý (Nam 1992): hai tuổi này thành thân sở hữu nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi Đinh Mão thành hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam 1987i): giả dụ hôn phối với nhau sẽ phạm (Biệt ly và tuyệt mạng)
 • Nam tuổi Đinh Sửu hôn phối với nữ tuổi Bính Tý (Nam 1997): thành hôn mang nhau phạm (Biệt Ly).

Màu sắc phù hợp cho đám cưới của cô dâu Bính Tý

 • Màu trắng: đi liền có sự trắng trong, thuần khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng còn mang ý nghĩa đơn thuần và an toàn.
 • Màu xanh nước biển: là màu của trời và biển. Nó đi liển có cảm giác sâu thẵm, vững vàng và thái hoà. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, uyên bác, tự tín, thông minh. Màu xanh dương còn mang đến sự ý nghĩa trong sáng, thuần khiết.
 • Màu vàng: là màu của nắng mặt trời rét mướt. Nó đi liền mang cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự uyên bác và mạnh mẽ. Màu vàng đem đến cảm giác ấm áp, làm nâng cao sự ham thích và khả năng hoạt động trí óc.
 • Màu ghi xám: là 1 màu trung tính, mang đến sự đáng tin cậy và thiết thực. Cùng lúc cũng 1 gam màu trưởng thành và sở hữu trách nhiệm, ẩn cất 1 năng lượng an toàn, ổn định.

Hy vọng những thông báo trên đây sẽ giúp các nàng dâu Bính Tý 1996 phần nào trả lời được thắc mắc và mang sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày quan trọng nhất thế cuộc. Còn đối có những Dâu có tuổi và mệnh khác thì hãy đón chờ series phân tách tiếp theo của bacsi365.vn nhé!