Bạn có tin rằng sơn móng tay theo đúng 12 cung hoang dao của mình sẽ mang lại niềm vui cho bạn không?
Bạch Dương (21/3 – 19/4): Màu tím
Đây là màu sắc đích thực tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái cực kì hợp với các cô nàng Bạch Dương. Màu tím giúp cho bạn cảm thấy như một nàng công chúa tỏa sáng nổi bật của hoàng gia. Ngoài ra, vào tháng 10 sắp tới, màu tím sẽ mang lại may mắn cho bạn nữa đấy!
Kim Ngưu (20/4- 20/5): Màu xanh
Không còn nghi ngờ gì nữa, màu xanh chính là đại diện cho sự phát triển phong phú và tươi tốt. Với sao Mộc đang tiến vào khu vực tài chính của bạn, ánh sáng màu xanh lá cây sẽ giúp cho bạn năm nay được rủng rỉnh túi tiền và thoải mái trong chi tiêu.
Song Tử (21/5 – 21/6): Màu cam
Ngọn lửa sao Mộc đang tiến dần đến khu vực của chòm sao Song Tử, mang theo lòng nhiệt huyết và sự nổi tiếng cho bạn. Hãy sử dụng màu cam để thể hiện khí thế hừng hực của bạn lúc này và cũng là để tiếp thêm sức mạnh cho bạn trong những dự án đang chờ bạn phía trước.
Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu bạc
Giống như màu sắc lung linh bên trong vỏ sò, bạn đang rất hạnh phúc và cực kì hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình. Do đó, hãy chọn màu xám cho móng tay để thể hiện những cảm xúc ngọt ngào đang hiện hữu trong bạn. Tuy nhiên, đã đến lúc cho các Cự Giải thoát khỏi cái vỏ của mình và toả sáng.
Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu đồng
Chào mừng đến với “Thời đồ đồng” nào các Sư Tử. Hãy sử dụng màu đồng như một công cụ thể hiện sức mạnh, sự sáng tạo và tính xuyên suốt của bản thân trong mọi vấn đề. Màu đồng ngoài ra còn được ví như một màu sắc làm ấm hơn cho mùa đông đang sắp tới, giúp bạn thêm nổi bật và ngày càng sang trọng.
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Màu đỏ
Với sao Kim đỏ rực đang tiến đến khu vực chòm sao của bạn, bạn sẽ cảm thấy mình như một quả cầu lửa trong tháng này. Do đó, màu đỏ được xem là một sự kết hợp hoàn hảo với bạn, sẽ là “chất xúc tác” không thể thiếu để các Xử Nữ có thêm tự tin và hoàn thành những dự định của mình nhanh hơn.
Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu nude
Đối với các Thiên Bình thanh lịch, màu nude đã là đủ để thể hiện hết vẻ đẹp của họ. Trong thời điểm này, bạn tin rằng bạn đẹp nhất và quyến rũ nhất khi sống đúng những gì tạo hoá đã ban tặng, không cầu kì hay màu mè. Hãy để màu sơn móng tay thể hiện suy nghĩ và phong cách của bạn.
Thần Nông (23/10 – 21/11): Màu hồng
Thần Nông luôn bị xem là chòm sao lạnh lùng và đầy bí hiểm. Tại sao bạn lại che dấu những cảm xúc ngọt ngào và đầy nữ tính của mình cơ chứ? Hãy sử dụng màu hồng cho móng tay như một cách thể hiện con người thật của chính mình và đừng lo, mọi người sẽ chẳng xem bạn là kẻ yếu đuối đâu.
Nhân Mã (22/11 – 21/12): Màu đen
Màu đen tuyệt vời hơn bao giờ hết với các Nhân Mã đầy năng động. Hãy tạo nét quyến rũ bí ẩn cho bản thân mình bằng màu sắc thú vị này. Hãy dùng màu đen thể hiện cá tính mạnh mẽ và sôi nổi của bạn, những Nhân Mã dám nói và dám làm.
Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu xanh dương
Hãy để màu xanh nước biển thể hiện bạn là ai trong tháng này. Hãy thoải mái chơi đùa với màu sắc này bằng từng mức độ khác nhau, bạn sẽ thấy mọi thứ đều sẽ có sự thú vị và ý nghĩa của riêng nó. Với màu xanh dương trên móng tay, Ma Kết sẽ trở nên dễ tiếp cận và mọi người sẽ cảm thấy dễ chia sẻ với bạn hơn đấy.
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu neon
Còn màu sắc gì tuyệt vời và phù hợp cho các Bảo Bình độc đáo và khác biệt hơn màu neon chứ. Hãy làm cho cuộc sống đang có nguy cơ nhàm chán của bạn trở nên đầy màu sắc hơn và cũng từ đó làm nguồn sáng tạo cho những kế hoạch “có một không hai” của bạn.
Song Ngư (19/02 – 20/03): Màu xám
Song Ngư thân mến, bạn đang ở trong giai đoạn khó nắm bắt và giàu trí tưởng tượng nhất của cuộc đời mình. Có lẽ chính vì lí do này mà theo chiêm tinh, màu xám cho bạn cảm giác yên tâm và thân thuộc. Đừng để ai đó “ăn hiếp” bạn, hãy sống theo cách của chính mình, hãy tự tin và hãy cùng toả sáng với màu xám lấp lánh trên móng tay nhé!
Nguồn bản tin nhanh