Có những người khi ngủ mơ rất nhiều nhưng khi thức dậy thì không nhớ gì. Ngược lại cũng có những người rất ít khi mơ ngủ nhưng một khi đã mơ thì nhớ từng chi tiết, từng hành động và từng lời nói đặc biệt là mơ thấy thi cử. Điều đáng nói là trong giấc mơ ấy bạn thấy mình không làm tốt bài thi. Có thể sắp tới bạn đang phải đối đầu với cuộc thi quan trọng nên hồi hộp, lo sợ bị điểm xấu. Vậy nó có phải là điềm báo gì hay không? Điềm báo ấy là tốt hay xấu? Cần tránh những gì chúng ta hay cùng đi giải mã giấc mơ thú vị này ngay bây giờ nhé! Cùng xsdn hôm nay khám phá giải mã giấc mơ này nhé

Đỗ đại học hay đậu đại học là một niềm vui, niềm mong ước của rất nhiều bạn học sinh. Có rất nhiều trường đại học mà bạn có thể học tập ở đó. Với nhiều ngành nghề khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình ngành mà mình yêu thích để học tập.

Vậy, đã bao giờ bạn nằm mơ thấy mình hoặc một người nào đó đã đậu đại học chưa? Theo chuyên gia soi cau kqxs ngủ mơ thấy giấc mơ này có làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và hãnh diện không? Bạn nghĩ sao khi một ngày nào đó bạn lại nằm mơ thấy giấc mơ này?
– Mơ thấy người thân mình thi đỗ và mình cùng ăn mừng là điềm báo trong nhà sắp có người đạt được công danh.

– Mơ thấy mình nhận giấy báo trúng tuyển là điềm báo bạn sắp đạt được sự thành công trong lĩnh vực nào đó.

– Mơ thấy mình nhận được bằng tốt nghiệp là điềm báo công danh thành đạt.

Theo giải mã giấc mơ này muốn ám chỉ thấy thi đỗ thường là sự hi vọng trong tiềm thức của người mơ trong tiềm thức. Nếu nằm mơ thấy thi đỗ đánh con:

06 – 00 – 62