Tuổi Hợi

Xem tu vi nam 2018 đa phần đàn ông tuổi Hợi có chút lười nhác nhưng họ luôn rất thủy chung với vợ con. Nhứng người đàn ông tuổi Hợi thưởng có tâm tính hiền lành, tui lười nhắc việc nhà nhưng lại rất chí thú làm ăn để mang lại cho gia đíng cuộc sống đầy đủ nhất. Đây thực sự là con giáp có khả năng ngoại tình thấp nhất. Họ thường là người chồng cả đời chỉ có một mình vợ mình.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã có phúc đức, lại giỏi giang, gặp nhiều vận may hơn người. Đối với đàn ông tuổi Thìn khi trưởng thành luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về tiền tài và địa vị của mình trong sự nghiệp.

Trong công việc, dù họ có bận rộn thế nào thì cũng cố gắng dành thời gian cho gia đình. Họ luôn muốn dành nhiều bất ngờ và hạnh phúc cho vợ con.

Tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất thường có chí cầu tiến cao, sự nghiệp thành công khi tuổi đời còn trẻ. Đặc biệt, họ còn là con giáp thủy chung và ít khi nào ngoại tình nhất trong 12 con giáp.

Bên cạnh đó, họ cũng muốn bạn đời có sự thủy chung tương đồng như vậy. Do đó nếu bạn đang yêu hay đã cưới đàn ông tuổi này thì phải giữ chặt trong tay.

Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi thường khiêm tốn, trong chuyện tình cảm cũng rất chân thành. Chỉ cần xác định được mối quan hệ rõ ràng, họ sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ vun đắp cho tình cảm ấy.

Đàn ông tuổi Mùi biết tôn trọng người yêu, chăm sóc quan tâm người yêu rất tỉ mỉ. Cho dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn mãi ở bên làm chỗ dựa cho “nửa kia” của mình, yêu thương bảo vệ họ đến khi “đầu bạc răng long”.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi 2018 chàng giáp này có thể làm bất cứ chuyện gì cho người mình yêu, luôn đặt người ấy lên vị trí hàng đầu, làm gì cũng nhớ đến người ấy.

Phụ nữ lấy người đàn ông như vậy làm chồng sẽ không phải lo phiền gì nhiều, bởi những điều bạn lo lắng đều được chàng giáp này giải quyết mọi khó khăn.

Tuy không biết nói những lời mật ngọt nhưng đàn ông tuổi Sửu luôn đề cao hành động, thể hiện mình là một người tràn đầy nam tính, là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong cuộc đời này.

Nguồn: lịch vạn sự