Cách sinh con theo ý muốn– Câu chuyện hạnh phúc

Vừa về đến nhà sau 1 tuần làm việc bên Thái , Tôi chợt nhận được 1 cuộc gọi từ bệnh nhân Sinh con theo ý muốn và báo tin rằng Chị đã có mang. Tôi vui mừng thay Chị và thầm cảm ơn bác sĩ Viwat , lại một lần nữa Ông đã mang lại niềm vui thiêng liêng cho người phụ nữ .

Lúc này Tôi bất giác lại nhớ đến một Chị bệnh nhân được bệnh viện Medlatec giới thiệu . Đã 2 năm rồi nhưng Tôi vẫn nhớ như in cảm giác của chúng tôi lúc đó . Khi đó , Chị đã trên 40 tuổi rồi , lấy nhau đã được 15 năm nhưng Anh Chị vẫn còn trong giai đoạn khao khát được làm bố mẹ . Anh chị ấy đã đi xét nghiệm rất nhiều nơi nhưng kết quả vẫn là tử cung , niêm mạc của vợ tốt , tinh trùng của chồng cũng tốt nhưng vẫn không có dấu hiệu mang thai con trai hay con gái . Anh Chị cũng đã 6 lần IVF ( thụ tinh trong ống nghiệm ) ở Việt Nam nhưng không thành công , chuyển phôi 10 lần ở Việt nam cũng vẫn không thành công . Lúc này Chị dường như rất tuyệt vọng nhưng Chị quyết không bỏ cuộc cho đến sau lần chuyển phôi thứ 10 không thành công Chị lại tiếp tục đi xét nghiệm để tìm cho ra nguyên nhân.

Sau khi xét nghiệm ở Medlatec , nhân viên ở bệnh viện có hỏi sao Chị không sang thái xét nghiệm và điều trị vì ở đây đã xét nghiệm rất nhiều ca cho 4 bệnh viện nổi tiếng chuyên trị vô sinh hiếm muộn ở Thái . Sau đó Chị được giới thiệu đến công ty Thái Việt chúng tôi . Đến với công ty chúng tôi , Chị lại được biết đến với bác sĩ Viwat – 1 trong 5 bác sĩ nổi tiếng ở ĐNA chuyên về điều trị vô sinh hiếm muộn và Sinh con theo ý muốn, mà bác lại còn là giám đốc của bệnh viện BIC – 1 bệnh viện lớn và có tiếng ở Bangkok . Sau khi xét nghiệm HCG ( Beta ) sau 10 ngày lên 65 là dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên . Bác sĩ Viwat đã làm được điều đó . Nhưng với nhiệt độ này thì thai hơi yếu. Vừa mừng vừa lo , Chị không dám vận động mạnh hay làm bất cứ việc gì.Chị chỉ nghỉ ngơi và hết sức cẩn thận trong mọi hành động . Nhưng 3 ngày sau đó thai lại lên 257 , lúc này Chị thật sự rất lo lắng mà cả Tôi cũng có thể cảm nhận được cái cảm giác ấy của chị . Thương Chị , Tôi tung hết mọi kiến thức mà tôi có được trong 10 năm qua để mong giúp ích được Chị . Tôi bày Chị cách uống thuốc bắc dưỡng thai của bác sĩ Kim Tuấn , 1 bác sĩ có tiếng ở Việt Nam , nhưng đó chỉ là ý kiến của tôi còn quyết định vẫn là ở chị . Chị đã tìm đến bác sĩ và mua thuốc uống , thuốc có tác dụng làm cho phôi bám chặt và phát triển . Sau 8 tuần Chị siêu âm và đã thấy tim thai . Khi nghe kết quả Chị ngồi phệch xuống đất ( theo lời nhân viên ở bệnh viện ) , có lẽ vì quá vui mừng chăng ? Sau đó Chị lập tức gọi điện cho tôi báo tin và oà khóc , Chị đã khóc rất nhiều . Tôi vui mừng như chính Tôi là nhân vật chính và Tôi cũng chẳng hiểu tại sao những giọt nước mắt cứ đua nhau chảy ra từ khoé mắt của Tôi . Trong Tôi lâng lâng một cảm giác khó tả .

Có lẽ đó cũng chính là lý do vì sao tôi lại yêu nghề đến thế và Tôi cũng thầm cảm ơn những vị bác sĩ đã cố gắng hết sức vì niềm vui của những người phụ nữ chúng tôi .