Những ngày qua, gia đình anh Phạm Ngọc Tâm (35 tuổi) cùng vợ chị Thị Đào (33 tuổi, cả hai cùng quê Kiên Giang, tạm trú tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) như ngồi trên đống lửa khi tin tức về con trai, cháu Phạm Ngọc Nhanh (13 tuổi) vẫn bặt vô âm tín.
Trước khi mất tích, bé Nhanh thường đạp xe đạp bán vé số XSMN  tại khu vực chợ Bình Thành và KCN Vĩnh Lộc (quận Bình Tân).

Chiều 22.9, bé Nhanh nói với mẹ ra chợ Bình Thành, cách nhà trọ gần 1km để lấy tiền bán vé xo so. “Con trai nói có người đàn ông ở chợ mua mấy tờ vé số nhưng nợ, hẹn chiều mới trả tiền và con tôi ra lấy. Sau hơn 1 giờ vẫn chưa thấy con về ăn cơm nên tôi chạy ra chợ tìm. Hỏi mọi người ở đây có ai thấy con tôi đâu không thì họ đều lắc đầu”, chị Đào òa khóc.

cau-be-mat-tich

Lục tung cả khu chợ Bình Thành và các tuyến đường, địa điểm con trai thường hay lui tới nhưng chị Đào vẫn không tìm thấy con. Anh Tâm đang làm hồ ở quận 9 nghe vợ báo tin tức tốc chạy về.

“Khi đi, Nhanh có gần 600.000đ tiền bán vé số chưa kịp đưa cho tôi. Tôi lo sợ khi gặp người đàn ông lạ mặt, biết con tôi có tiền nên người này bắt cóc”, người mẹ khốn khổ nói.

Lo sợ con bị đưa sang biên giới nên ngay trong đêm, anh Tâm cùng người thân tức tốc chạy xe máy lên cửa khẩu Tây Ninh tìm con và dán hình. Đi đến đâu anh cũng mang hình con ra để hỏi nhưng đáp lại chỉ là những cái lắc đầu.

Hiện gia đình cậu bé bán vé SXTD đã trình báo sự việc cho công an địa phương. Anh Tâm nói: “Tôi và người thân đã tìm khắp nơi nhưng tin về con vẫn không có. Nếu con trai có ham chơi đi đâu đó một, hai ngày rồi về nhưng giờ đã gần 2 tuần rồi. Từ trước tới giờ, cháu có đi chơi ở đâu cũng xin phép bố mẹ và cũng chỉ chơi gần nhà”.