Điều kiện tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim là sự tương sinh. Theo phong thủy, Thổ sinh Kim: Đất bao bọc và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Chính bởi lý do này mà gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ như màu nâu đất hay màu vàng hoàng thổ.

=>> bươm bướm bay vào nhà là điềm báo gì?

Nếu sử dụng màu tương hợp thì tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim. Hợp với mệnh Kim nhất chính là Kim. Màu của kim chính là màu sáng vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh Kim.
– Thổ sinh Kim nên khi chọn hướng giường tốt nhất nên chọn hướng Thổ nghĩa là các hướng Tây Bắc, Tây hoặc là các hướng thuộc Kim đó là hướng Tây Nam hay Đông Bắc.
– Về vấn đề chọn màu sơn trong phòng ngủ, bạn nên sử dụng màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng cho màu rèm cửa là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với tông màu nâu và màu vàng xẫm, đây là những màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim.
– Bạn có thể sử dụng màu xanh lá cây hoặc xanh da trời bởi vì Kim có thể khắc chế mệnh Mộc. Người mệnh Kim có khả năng chế khắc được màu xanh lá cây và xanh da trời.…
– Bạn không nên sử dụng màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím. Hỏa khắc Kim nên nếu dùng những màu trên sẽ không tốt cho bạn.

– Khi thiết kế phòng ngủ bạn không nên đặt trực tiếp vị trí phòng ngủ phía trên các phòng bếp hoặc toilet.
– Bạn không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp hoặc là toilet.
– Sàn phòng ngủ càng ít góc cạnh càng tốt.
– Không nên sử dụng cửa số trần.
– Sàn phòng ngủ phải bằng hoặc cao hơn nhà vệ sinh.
– Chú ý không nên đặt vị trí cửa sổ nhìn ra ống khói.
– Không nên thiết kế phòng ngủ có nhiều góc nhọn hoặc hình tròn.
– Nếu người vợ mang thai không nên di chuyển giường phòng ngủ.
– Không nên ghép 2 giường nhỏ thành 1 giường lớn.
– Không sử dụng gương đối diện với giường ngủ.

Nguồn: http://baotintuc247.com