Một số yếu tố khoa học tác động chúng ta cần quan tâm trước tiên đó là TUỔI TÁC. Theo thống kê thực tế, người mẹ trên 35 tuổi thường sinh con gái nhiều hơn sinh con trai. Tiếp theo đó là chế độ dinh dưỡng vì người mẹ nếu cơ thể hơi thiếu chất sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, tuy nhiên không vì thế mà các mẹ ăn uống kiêng nếu đang có nhu cầu sinh bé gái.

Mách mẹ những yếu tố giúp sinh con theo ý muốn

Đặc biệt các cặp vợ chồng phải lưu ý những điều sau:

Về người vợ:  Muốn có trứng tốt, trước tiên người vợ phải lo chữa lành các bệnh nhiễm trùng âm đạo. Bên cạnh đó, giữ gìn sức khoẻ tổng quát, ăn uống có điều độ và tập thể dục thường xuyên là những “công việc” không thể thiếu đối với các bà mẹ. Đặc biệt, mỗi ngày lại nên uống một viên thuốc bổ đa sinh tố trong có chứa chất Folic Acid.

Về người chồng: Muốn có tinh trùng tốt, thuốc lá và rượu là 2 thứ họ cần từ bỏ. Xuất tinh cứ 3 tới 4 ngày một lần là vừa. Trước ngày giao hợp còn cần phải kiêng cử khoảng 5 ngày. Hơn nữa,nên bổ sung sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có sinh tố C.

THEO DÕI CHA VÀ MẸ

– Điều quan trọng nhất là dự đoán ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

– Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

NẾU MUỐN SINH CON TRAI, NÊN NHỚ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

NẾU MUỐN SINH CON GÁI, NÊN NHỚ: Nồng độ pH của âm đạo cũng là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp cho tinh trùng cái và ngược lại với tinh trùng đực. Chính bởi yếu tố này, chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp nếu mong muốn sinh con gái.

Sinh con trai gái theo ý muốn

– Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn đa phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò không nhỏ. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

– Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì không phải kiêng cử gì và ngưng giao hợp tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. Thêm nữa, muốn sinh con gái thì người đàn ông nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

TÓM TẮT

Muốn mang thai con trai:

– Ăn ngọt, không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.

– Giao hợp dưới 2 ngày hoặc TRONG ngày rụng trứng, tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái, do đó sẽ tiến đến trứng trước. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới nên gần nhau.

– Trong ngày dự định quan hệ, nên rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước.

Muốn mang thai con gái:

– Không ăn mặn, nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.

– Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng 3 ngày. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

– Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Nguồn bài viết từ website: me va be