Để có thể giảm 14kg chỉ trong vòng 3 tháng, Ngoi sao Kỳ Duyên phải tập luyện 3 tiếng mỗi ngày cùng với chế độ ăn hạn chế tối đa.

Tối 6/12, ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thuộc về cô gái 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến từ Nam Định. Kỳ Duyên sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 1,73m, số đo ba vòng: 86-63-93 (cm).

Cô từng chia sẻ, để có được vóc dáng như hiện tại, bản thân đã phải trải qua quá trình tập luyện kiên trì trong suốt 3 tháng để giảm 14 kg.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Chỉ 2 năm trước, hoa hậu đến từ Nam Định nặng tới 70 kg. Với mong muốn trở nên xinh đẹp hơn, Kỳ Duyên đã quyết định lên kế hoạch giảm cân, ăn kiêng và tập gym trong 3 tháng hè giúp cô giảm xuống còn 56 kg.

Trong những ngày tham dự vòng chung kết tại Đảo Ngọc (Phú Quốc) Kỳ Duyên vẫn duy trì đều đặn chế độ tập luyện một tiếng mỗi ngày tại phòng gym.

オンライン カジノ động và tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao khi còn ngồi trên ghế nhà trường, vì vậy những bài tập thể lực này không thể làm khó Kỳ Duyên. Cô vẫn luôn tươi cười trong suốt quá trình tập luyện.”>
Vốn là người ưa vận động và tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao khi còn ngồi trên ghế nhà trường, vì vậy những bài tập thể lực này không thể làm khó Kỳ Duyên. Cô vẫn luôn tươi cười trong suốt quá trình tập luyện.

Tại phòng gym, Kỳ Duyên chú trọng tập chạy, cơ bụng, đạp xe. Đây là những động tác giúp cô giảm cân, thân hình săn chắc, giữ vòng eo con kiến.

Bên cạnh việc duy trì đều đặn lịch tập luyện, bí quyết giúp Kỳ Duyên giảm cân đó là hạn chế tối đa lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Thời kỳ cao điểm, cô chỉ ăn bữa sáng và trưa.

Ngoài ra, phương pháp uống nhiều nước cũng rất tác dụng trong quá trình Kỳ Duyên ép cân. Thói quen này vừa giúp cho cơ thể bớt cảm giác đói vừa giúp hoa hậu giữ được làn da trắng mịn.

Trước khi tham dự vòng chung kết mỗi ngày Kỳ Duyên thường dành 2-3 tiếng trong phòng tập gym để có thân hình chuẩn.

Vẻ đẹp hình thể nóng bỏng đã giúp Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đạt thêm giải phụ Người đẹp biển trong cuộc thi năm nay.

 

http://tintuc.vn/suc-khoe/bi-quyet-tap-luyen-giam-14kg-cua-hoa-hau-ky-duyen-15611