Bưởi là một loại trái cây vô cùng quen thuộc và gần gũi với con người. Bưởi mang đến một nguồn vitamin vô cùng quý giá, giúp con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và chống chọi được với rất nhiều bệnh tật. Cùng chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!


Mơ thấy quả còn xanh, mang hàm ý bất hạnh và khổ đau. Mơ thấy ăn quả thối, dự báo bạn sẽ gặp nạn tai. Mơ thấy quả khô héo trên cây, bạn sẽ tìm được tài sản còn tiềm ẩn.
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang hái một quả bưởi thì giấc mơ muốn nói đến tâm tư của bạn, bạn đang âm thầm yêu một người nào đó mà bạn không dám thổ lộ ra bên ngoài. Bên cạnh đó, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn bưởi thì giấc mơ có người đang thổ lộ tân tình với bạn.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình đang ăn bưởi điều này lại nói lên rằng bạn đã trải qua rất nhiều chuyện, những khó khăn và những thăng trầm trong cuộc sống, những điều này đã tôi luyện lên con người bạn ngày hôm nay, cũng chính vì vậy những thành quả mà bạn đạt được từng ngày chính là nhờ sự cố gắng không ngừng của bạn.