Vài tháng em và bạn gái mới gặp nhau 1 lần. Thường mỗi lần em ở với cô ấy khoảng 2 ngày và làm chuyện đó khoảng 5 -6 lần, mỗi lần khoảng 15 – 20 phút.

Chào bác sĩ tình yêu giới tính!

Em năm nay 25 tuổi. Bạn gái em cùng tuổi. Do công việc, thường 1 – 2 tháng em và bạn gái mới gặp nhau 1 lần, và chúng em đã quan hệ tình dục. Thường mỗi lần về, em ở với cô ấy khoảng 2 ngày và làm chuyện đó khoảng 5 – 6 lần, mỗi lần khoảng 15 – 20 phút.

Cô ấy không có phàn nàn gì, nhưng sau đó cô ấy tỏ ý muốn tiếp tục nhưng em chưa đáp ứng được. Vì thế, mỗi lần về em cảm thấy rất mệt.
Em muốn hỏi đối với bạn gái của em như vậy là có phải bình thường hay đòi hỏi cao trong chuyện đó, và sức khỏe của em như vậy có yếu quá không?

Nếu làm nhiều hơn thì có ảnh hưởng sức khoẻ nhiều không?

Chuyện ấy
Ảnh minh họa

Em trai thân mến!

Nếu trong hai ngày mà hai em quan hệ 5 – 6 lần mỗi lần kéo dài 15 – 20 phút là quá nhiều, và điều này đương nhiên sẽ khiến em rất mệt mỏi, chưa kể đến việc em đi xe máy đường dài nữa.

Nếu bạn gái em chưa thỏa mãn thì có thể nhu cầu của cô ấy hơi cao thật. Tuy nhiên chưa thể khẳng định được vì hai em gặp nhau rất thưa (1 – 2 tháng mới gặp nhau một lần). Nếu sau này kết hôn việc quan hệ tình dục diễn ra đều đặn và không quá dồn dập thì mọi việc sẽ bình thường thôi.

Với tình trạng sức khỏe hiện tại của em tâm sự thầm kín là tốt, tuy nhiên không vì cố chiều bạn gái mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân em ạ. Em “yêu” cấp tập trong 2 ngày về với bạn gái cũng không phải là một giải pháp tốt cho cả hai đâu. Mặc dù cả hai ít gặp nhau nhưng cũng phải điều độ hơn để giữ sức khỏe để còn học tập và làm việc em nhé.

Vậy hai em hãy sắp xếp để cả hai được thỏa mãn và giữ sức khỏe cho các hoạt động khác nữa nhé.

Chúc hai em hạnh phúc!

Tintuc.vn