Sự dịch  chuyển của sao Thiên Vương ảnh hưởng như thế nào đến 2 chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Thiên Bình (24/9 – 23/10). Mời các bạn cùng Bacsi365.vn tìm hiểu nhé!

1/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương với chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018 khi tiến vào chòm sao Kim Ngưu với Xử Nữ mà nói là chuyện đáng mừng, những áp lực trong năm cũ dường như được giải trừ, thoát khỏi gánh nặng. Không chỉ là vận may nhiều hơn mà phương thức nhìn nhận, giải quyết vấn đề của bạn cũng tốt hơn rất nhiều.

Xử Nữ theo kịp nhịp độ của vận trình, phát huy năng lực từ bên trong để hoàn thành các mục tiêu một cách ngoạn mục. Lưu ý duy nhất là về sức khỏe, nhất là các bệnh phụ khoa và hệ thống sinh sản, có tác động tới tình cảm của bạn, cần phải triệt để điều trị để tránh hậu quả.

anh-huong-cua-sao-thien-vuong-den-cung-xu-nu-thien-binh

2/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương với chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương, hôn nhân của Bình nhi từ từ biến hóa, những việc dồn nén tích tụ trong lòng rốt cuộc cũng thoát ra ngoài, bạn có dũng khí để thay đổi và hi vọng bản thân tìm thấy sự độc lập cần thiết. Xem tử vi 2018 cho hay đây sẽ là bước chuyển mình quan trọng đối với cuộc sống của chòm sao Thiên Bình

Điểm tốt là tài chính có khởi sắc, Thiên Bình gặp một số của cải bất ngờ thậm chí có khả năng bạn sẽ được thừa kế tài sản. Thời điểm này nên chú ý tới phương diện đầu tư, có thể kiếm được bao nhiêu thì kiếm, sẽ là khoản tích lũy để bản chi dùng trong tương lai.