Dưới đây là những loại thịt giúp quý ông thêm ‘hưng phấn’ trong mọi cuộc yêu

Thịt dê

Thịt dê là loại thịt thượng đẳng bổ nhiệt, cường thân, tráng thể. Dinh dưỡng học hiện đại cũng chứng thực rằng, thịt dê không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có vi lượng kích thích tố tình dục , thực sự có tác dụng tráng dương.
Có điều, cần lưu ý không nên chế biến thịt dê với giấm hay khi ăn thịt dê thì không nên uống trà. Nếu không sẽ làm giảm hiệu quả tráng dương, sinh ra protein axit tannic, dẫn đến chứng bí tiện (táo bón).

Thịt chim bồ câu

Chim bồ câu là loài chim có tần suất giao phối cao và khả năng sinh sản nhiều. Trong thịt chim bồ câu và trứng chim bồ câu có chứa các thành phần dinh dưỡng như: protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm… Chúng có tác dụng bổ thận sinh tinh, tráng dương ích khí. Do đó, nếu hầm thịt chim bồ câu, trứng chim bồ câu với Cẩu Khởi (một vị thuốc Đông y) để ăn thì có thể giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn.

7 loại thịt giúp quý ông thêm 'hưng phấn' trong mọi cuộc yêu
Thịt chim câu có tác dụng bổ thận sinh tinh, tráng dương ích khí (Ảnh minh họa).

Thịt chim sẻ

Thịt chim sẻ vốn chứa hàm lượng các chất đạm và chất béo cao được nhiều người ưa thích dưới dạng rán giòn. Các tài liệu cổ còn nêu thịt chim sẻ nướng vàng là món ngự dụng (món ăn của vua chúa ngày xưa).
Trong y học cổ truyền, thịt chim sẻ, tên thuốc là tước nhục, có vị ngọt, tính ấm, không độc, có tác dụng bồi tinh túy, mạnh dương, bổ thận, ích khí…

Thịt chim cút

Thịt chim cút và trứng chim cút chứa rất nhiều loại axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể. Chúng có tác dụng bổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh, là thực phẩm bổ dưỡng. Phái mạnh thường xuyên ăn có thể cải thiện tinh lực, nâng cao ham muốn tình dục

Thịt chó

Thịt chó tính nhiệt có tác dụng bổ thận tráng dương, làm ấm dạ dày và lá lách. Mùa lạnh thường xuyên ăn thịt chó không những có thể phòng lạnh mà còn có tác dụng nhất định trong việc chữa trị liệt dương, xuất tinh sớm.
Không chỉ vậy, thịt chó còn là một món ăn vô cùng khoái khẩu của nhiều người. Nhưng nếu không biết cách ăn, ăn quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe, cũng như mong muốn của người sử dụng.

7 loại thịt giúp quý ông thêm 'hưng phấn' trong mọi cuộc yêuThịt chó tính nhiệt, có tác dụng bổ thận tráng dương, làm ấm dạ dày và lá lách (Ảnh minh họa).

Thịt cá chạch

Cá chạch giàu hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin… những chất này có tác dụng giúp phái mạnh bổ khí huyết , bổ thận sinh tinh. Đàn ông thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao chức năng tình dục.

Thịt lừa

Theo Đông y, thịt lừa có tác dụng bổ khí huyết , bổ gan thận. Phái mạnh thường xuyên ăn thịt lừa có thể cải thiện tình trạng gan thận yếu dẫn đến đau lưng mỏi gối, cương cứng yếu. Thịt lừa có mùi vị tinh khiết, là một loại thịt có hàm lượng protein cao, hàm lượng chất béo thấp.

 

Theo Ngoi sao.net