Dù bạn là cô gái vô cùng tài năng cũng đừng vội thể hiện trước các chàng trai cung hoang dao Xử Nữ, nếu không muốn bị ‘say goodbye’.
1. Hãy khen ngợi trí thông minh của anh ấy

Nhờ sự bảo hộ của sao Thủy, các chàng trai Xử Nữ thường rất thông minh và trí tuệ hơn người. Đừng bỏ qua chi tiết quan trọng này nếu bạn muốn tạo cho anh ấy cảm giác thỏa mãn và thoải mái.

2. Tỏ ra khiêm tốn

Xem bói tình yêu thấy rằng dù bạn là một cô gái vô cùng giỏi giang và tài năng, cũng đừng vội thể hiện quá mức trước mặt các chàng trai Xử Nữ trong những buổi hẹn đầu, nếu không muốn nghe câu: “Tạm biệt và không bao giờ gặp lại” từ phía anh ấy. Các chàng trai Xử Nữ dù thích được khen ngợi trí thông minh, nhưng họ cũng đồng thời được biết đến với tính cách khiêm tốn chừng mực. Do đó, bạn cũng nên có sự khiêm tốn nhất định của bản thân trước chàng.

hen-ho

3. Tỏ ra cởi mở

Theo xem tu vi hang ngay thấy các chàng trai Xử Nữ khá giỏi giao tiếp, thích những người mà họ có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện cùng. Vì vậy, bạn không nên tỏ ra quá khép nép, ngại ngùng mà hãy thật thoải mái, vui vẻ và tự nhiên như bình thường bạn vẫn thế. Anh ấy sẽ cảm thấy vui vì điều đó.

4. Bình tĩnh trước những lời nhận xét

Bởi anh ấy có thể rất thẳng thắn và thậm chí là nghiêm túc, quan trọng hóa mọi thứ khi nhận xét về một vấn đề gì đó. Bạn chỉ cần hiểu rằng đó là những lời nhận xét tích cực và anh ấy chẳng có chút ý xấu nào trong những lời nói đó cả.