Nhiều người chỉ vì vô tâm đã trở thành những người mà mãi vẫn chỉ là mối tình đơn phương. Dưới đây là 3 chòm sao như vậy, không lúc nào thực sự ghi nhận được chân tình của người khác.

1. Chòm sao Nhân Mã

Bacsi365.vn chia sẻ, chòm sao Nhân Mã vô tâm dường như chỉ để ý đến sự tự do và phóng khoáng của cá nhân mình, ít khi thấu hiểu được tấm lòng và tình cảm người khác dành cho mình. Họ luôn có ý nghĩ, người đó vì ý muốn đơn phương mà đối tốt với mình, nên đau khổ là sự trả giá phải chấp nhận vì ý muốn đó, Nhân mã không xem là quan hệ, càng không phải là trách nhiệm. Họ vẫn sống theo ý thích của mình một cách vô tư, thậm chí bực bội vì sự si tình của người khác, họ thiếu kiên nhẫn, xua đuổi người ta để khiến bản thân thoải mái hơn.
Điểm danh top 3 chòm sao vô tâm bỏ qua những ân tình

2. Chòm Sao Xử Nữ

Theo đuổi hoàn mĩ và nguyên tắc, nội tâm chuẩn mực những cũng rất mẫn cảm là Xử Nữ. Nói họ là chòm sao vô tâm cũng đúng, nói họ là chòm sao nghi ngờ cũng phải. Người khác tốt với Xử Nữ, họ lập tức cho rằng không ai vô duyên vô cớ đối xử tử tế như vậy nên tốt nhất là phớt lờ, làm như cái gì cũng không biết, cái gì cũng không hay. Xử Nữ thích cuộc tình đôi bên cùng tự nguyện hơn là mối tình đơn phương dai dẳng, nên với những người có ý, chòm sao này dứt khoát tỏ rõ lập trường, không cho người ta có một chút cơ hội mà lưu luyến.

Vòng tay thạch anh hồng là thứ có khả năng hỗ trợ tình duyên, giúp đôi lứa đến với nhau dễ dàng hơn.

3. Chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử kiêu ngạo tự phụ, mãi mãi cũng là cao cao tại thượng, đối với người khác biểu hiện ý tốt thì lại coi như bố thí mà xem thường, không chấp nhận, tỏ thái độ lạnh nhạt, bài xích. Chòm sao vô tâm này vừa kiêu ngạo nhưng cũng lại mẫn cảm, yếu đuối, sợ người khác coi thường mình, ban phát tình cảm và lòng tốt cho mình nên vẫn cứ là cự tuyệt, để không ai phải vương vấn gì với ai. Thà phụ người còn hơn để mất hình tượng đẹp đẽ, hoàn mĩ của mình là nguyên tắc sống của Sư Tử.

Theo trang sức phong thủy Mixi.