Real Madrid đang nhắm tới 2 tài năng trẻ Ferran Torres và Alan Souza, bộ đôi đang tỏa sáng trong màu áo Tây Ban Nha và Brazil ở U17 World Cup 2017.

Với màn trình diễn ấn tượng đó, Ferran và Alan đã lọt vào mắt xanh của Real. Real và CLB chủ quản của Alan là Palmeiras đã đạt được thỏa thuận miệng về việc chuyển nhượng như tin bong da đăng tải.
Ferran Torres và Alan Souza đang thi đấu thăng hoa ở U17 World Cup 2017, giải đấu diễn ra tại Ấn Độ. Torres, cầu thủ chạy cánh thuộc biên chế Valencia là cái tên nổi bật của Tây Ban Nha. Ở trận tứ kết gặp Iran, Ferran đã đóng góp một bàn thắng vào chiến thắng 3-1 của Tây Ban Nha trước Iran.
Real nhắm 2 sao trẻ tỏa sáng ở U17 World Cup
Theo đó, Alan sẽ đến sân Bernabeu vào mùa hè 2018. Hợp đồng của Alan với Palmeiras có điều khoản phá vỡ hợp đồng là 50 triệu euro nhưng Real sẽ chỉ phải trả số tiền ít hơn thế cho tiền vệ công trẻ tuổi.
Trong khi đó ket qua bong da hom nay viết, Alan đóng vai trò quyết định trong cuộc lội ngược dòng của Brazil trước Đức ở tứ kết. Anh là người kiến tạo cho Weverson ghi bàn gỡ hòa 1-1 và tham gia vào bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 của Paulinho cho Brazil.
Trong trường hợp Ferran được ra sân cho đội một, hợp đồng của anh sẽ được tự động gia hạn đến năm 2020 (hiện tại hết hạn vào năm 2019) và giá trị phá vỡ hợp đồng sẽ tăng lên.
Trong khi đó, việc ký kết của Real với Ferran sẽ phức tạp hơn một chút. Tiền vệ trẻ của Valencia có giá phá vỡ hợp đồng là 8 triệu euro nhưng nó sẽ tăng lên 25 triệu euro vào ngày 1/1/2018.
Alan dù nhỏ bé nhưng kỹ thuật rất tốt
Dù vậy khi đó như tờ ty so truc tuyen nói thì Real sẽ phải chi đậm hơn cho Ferran. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải sớm đưa ra lựa chọn bởi nếu Ferran vẫn tiếp tục tỏa sáng ở U17 World Cup, nhiều CLB khác sẽ nhảy vào cuộc chiêu mộ cầu thủ 17 tuổi này.
Real sẽ phải quyết định mua luôn Ferran với giá 8 triệu euro, hoặc xem anh thích nghi thế nào với bóng đá đỉnh cao khi được đôn lên đội một Valencia.