Bạn đang tìm kiếm thiết kế nội thất đủ nhỏ cho không gian phòng ngủ không mấy rộng lớn của mình. Đây chính là sự lựa chọn đúng cho mẫu nhà đẹp nhưng nhỏ.

Gọi tất cả cư dân không gian nhỏ! Căn hộ thành phố lớn, bố trí nhà cổ điển, và không gian hiện đại thu nhỏ tất cả kêu gọi thiết kế mở rộng khả năng của nhỏ. Nếu bạn cần trang điểm phòng ngủ nhưng không nghĩ rằng bạn có đủ phòng ngủ để làm việc, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đã có một số ý tưởng phòng ngủ nhỏ đáng yêu để chứng minh không gian nhỏ có thể là phong cách.
Mặc dù các ý tưởng thiết kế hiện đại và sang trọng thường nói với bạn rằng bạn cần có một khu vực ngồi, văn phòng nhỏ hoặc giường cỡ lớn trong phòng ngủ, nhưng đừng quên rằng chức năng chính của phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Và bạn không có nhiều để tạo ra một không gian đẹp để làm như vậy.
Trên thực tế, phòng ngủ nhỏ của bạn có thể là một phước lành cho một giấc ngủ ngon hơn. Các Hiệp hội Giấc ngủ Mỹ khuyến cáo giữ các hoạt động kích thích ra khỏi phòng ngủ. Họ cảnh báo rằng những phiền nhiễu như TV, internet và công việc có thể phá vỡ giấc ngủ của bạn. Vì vậy, càng ít phải làm trong phòng ngủ của bạn, bạn càng thiết lập nhiều giấc ngủ hơn. Làm thế nào mà thiết kế thông minh?
Dưới đây Bacsi365.vn chia sẻ 10 ý tưởng phòng ngủ nhỏ và lời khuyên để giúp bạn tạo ra một không gian phòng ngủ có thể nhỏ trong các cảnh quay vuông, nhưng lớn về phong cách.
Màu trắng là sự lựa chọn mở rộng và thiết thực cho phòng ngủ nhỏ. Nó giữ cho không gian trông quá bận rộn hoặc đóng hộp. Sử dụng màu trắng hoặc nhạt hơn để chống lại không gian tường lớn hoặc cửa sổ để làm sáng không gian.
Sợ bị quá nghiêm khắc? Để giữ cho phòng ngủ nhỏ của bạn không cảm thấy lạnh hoặc trống rỗng về tính cách, hãy tô màu trắng của bạn với các kết cấu khác nhau và các mẫu trắng trên nền trắng cho bộ phim. Trong phòng ngủ ở trên, sự bổ sung đơn giản của đèn ném hoa văn và đèn ngủ mạ crôm biến đổi căn phòng cho vô trùng thành phong cách.

2. Đẩy giường của bạn lên một góc

Hầu hết các phong cách phòng ngủ đều có giường bằng cách đặt nó trên tường. Tuy nhiên, kế hoạch sàn hẹp và không gian hạn chế gọi cho sự sai lệch cho điều này.
Để tối đa hóa không gian sàn, hãy kê giường của bạn lên tường hoặc góc. Hiệu ứng sẽ tạo ra một khu vực ngủ mà cảm thấy cozier. Nếu nó cảm thấy quá giống như một ký túc xá đại học? Thêm một hệ thống hai góc đầu giường để tạo ra một cái nhìn hoàn thiện, thiết kế cho một phòng ngủ.

3. Bỏ qua khung giường cồng kềnh
Một vài inch của không gian thêm có thể rất quan trọng trong một phòng ngủ nhỏ. Chia cách với khung giường kiểu bàn chân của bạn và thay thế nó bằng một đầu giường hiện đại đơn giảnđể hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc giường của bạn.
Hoặc, chọn khung theo kiểu hollywood hỗ trợ phía dưới giường và không kéo dài quá chu vi của nệm. Bạn có thể trang trí không gian phía trên giường bằng nghệ thuật, hoặc thêm một đầu giường sau.

4. Chủ nghĩa tối giản
Thêm không gian cho phòng ngủ của bạn bằng cách giảm nó xuống các nhu yếu phẩm yêu thích của bạn. Không thể phủ nhận trọng tâm của không gian này là chiếc giường, vì vậy hãy giữ các mảnh đồ nội thất và phụ kiện ở mức tối thiểu.


Thậm chí tốt hơn, sử dụng kiểu dáng đẹp, hiện đại tích hợp để lưu trữ bổ sung. Tích hợp tối đa hóa lưu trữ trong khi trông giống như chúng thậm chí không có ở đó. Một tích hợp tốt xung quanh giường của bạn tạo ra một góc ngủ ấm cúng trong khi thêm nhiều lưu trữ.

5. Phóng đại với gương

Gương mở rộng một phòng ngủ nhỏ bằng cách tạo ảo giác của một căn phòng lớn hơn. Đặt gương để phản chiếu ánh sáng của cửa sổ cũng là cách duy nhất để tăng ánh sáng tự nhiên trong không gian của bạn.
Cách dễ nhất để kết hợp một tấm gương lớn vào không gian của bạn? Tìm một chiếc gương có chiều dài cơ thể và dựa nó vào tường. Không có lỗ cần thiết. Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn bảo vệ nó bằng cách giải quyết vấn đề này để yên tâm.

6. Thêm lưu trữ dưới giường

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc giường mới, hãy xem xét một chiếc giường có ngăn kéo bên dưới để lưu trữ thêm. Nếu không gian hạn chế đến mức các ngăn kéo có thể không dễ dàng mở ra, hãy sử dụng các thùng trang trí dưới giường của bạn để lưu trữ bổ sung. Chúng tôi yêu những thùng sữa và những chiếc giỏ dệt khác giữ tốt và trông thật tuyệt khi làm điều đó.
ý tưởng phòng ngủ nhỏ 7

7. Sống theo chiều dọc

Nếu không gian sàn bị giới hạn nhưng bạn có trần nhà cao hơn, hãy xem xét thêm một gác xép hoặc nền tảng cho khu vực ngủ của bạn với lưu trữ hoặc chỗ ngồi bên dưới. Đây không phải là một lựa chọn cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người không ngại leo lên giường, bố cục này hoàn toàn có thể biến đổi một không gian.
ý tưởng phòng ngủ nhỏ 8

8. Thêm hình nền

Chỉ vì phòng ngủ của bạn nhỏ không có nghĩa là nó phải buồn tẻ. Thêm một mẫu hình nền đậm cho một bức tường tiêu điểm, như bức tường đầu giường của bạn.
Hình nền có xu hướng nhận được một bản rap tồi để làm cho các phòng trông nhỏ và bừa bộn, nhưng sử dụng đúng phong cách và kỹ thuật thì ngược lại. Thêm một mẫu hình nền đậm cho một bức tường tiêu điểm, như bức tường đầu giường của bạn.

Khi chọn hình nền, chọn một mô hình quy mô lớn trên một mô hình nhỏ, bận rộn. Đừng quên tạo ra một cái nhìn gắn kết bằng cách phối hợp bộ đồ giường của bạn với hình nền mới, đẹp mắt của bạn.
Người thuê nhà, bạn có thể chơi sẽ hình nền quá. Có một cái nhìn vào bài viết của chúng tôi cho hình nền di động .
ý tưởng phòng ngủ nhỏ 9

9. Sáng tạo với kệ nổi
Kệ nổi đa năng có thể hoạt động theo nhiều cách hữu ích trong phòng ngủ nhỏ. Dưới đây là một số ý tưởng kệ phòng ngủ nhỏ nổi:
-A thay thế đầu giường
bảng nhập -An bởi cửa
-A tủ sách
-A nơi để giữ một bộ sưu tập hộp đầy màu sắc quần áo nhà ở hiện đại và phụ kiện
-A bàn máy tính xách tay
ý tưởng phòng ngủ nhỏ 10

10. Tạo một Alcove hoặc Niche tường

Trong xây dựng mới hơn, vách thạch cao thường rỗng và được hỗ trợ bởi các dầm gỗ 2x 4 (đinh tán) thẳng đứng cách nhau 16 16. Nếu giường của bạn được đặt trên một bức tường không phải bên ngoài, hãy sử dụng công cụ tìm stud để đánh dấu nơi dầm tường gỗ của giường của bạn và cắt ra một cái hốc. Hẻm mới của bạn có thể không sâu đến mức khó tin, nhưng đó có thể là tất cả những gì bạn cần cho những nhu yếu phẩm nhỏ như đồng hồ báo thức hoặc một số vật dụng cá nhân.

Chúng tôi muốn biết liệu có bất kỳ ý tưởng nào trong số những ý tưởng này bạn có cảm hứng để thay đổi không gian hiện tại của bạn không! Nếu bạn cần một số trợ giúp chuyên nghiệp về bất kỳ ý tưởng nào trong số này, hãy liên hệ với một người siêng năng địa phương để được giúp đỡ. Hãy liên hệ với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong các bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Chúc bạn trang trí vui vẻ!